Ảnh thế giới ấn tượng trong tuần từ ngày 9 đến 15–7

TGVH online giới thiệu đến độc giả các tấm ảnh ấn tượng trên khắp thế giới trong tuần từ ngày 9 đến 15–7. Mỗi tấm ảnh là một thông điệp truyền tải các sự kiện diễn ra trên khắp thế giới. TGVH online thực sự ấn tượng với tấm ảnh chụp tảng đá granite khổng […]

TGVH online giới thiệu đến độc giả các tấm ảnh ấn tượng trên khắp thế giới trong tuần từ ngày 9 đến 15–7. Mỗi tấm ảnh là một thông điệp truyền tải các sự kiện diễn ra trên khắp thế giới. TGVH online thực sự ấn tượng với tấm ảnh chụp tảng đá granite khổng lồ nặng 340 tấn tại Bảo tàng Nghệ thuật thành phố Los Angeles.

Khối đá là một tác phẩm trưng bày của nghệ sĩ Michael Heizer mang tên Levitated Mass (Khối bay lên) được ra mắt ở sân sau của bảo tàng vào ngày 24–6.

Để có tác phẩm Levitated Mass, Heizer đã lên kế hoạch từ 40 năm trước. Ông phải mất 7 năm để tìm thấy khối đá tại một mỏ đá ở ngoại ô Riverside.

Khối đá granite này cao bằng căn nhà hai tầng, được hàng chục người cùng với một chiếc xe moóc có thiết kế đặc biệt vận chuyển qua những con đường của 22 thành phố. Sau đó người ta đã phải nghĩ cách đặt tảng đá thật cẩn thận phía trên một cái hào dài 140m của bảo tàng mà khách tham quan vẫn có thể qua lại. Cuối cùng họ cũng đặt tác phẩm thành công để công chúng có cơ hội chiêm ngưỡng nó.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...