Ảnh thế giới ấn tượng tuần 25/6–1/7

Mỗi bức ảnh về một sự kiện diễn ra trên thế giới tuần từ 25/6 đến 1-7 đều mang lại ấn tượng riêng cho mỗi độc giả. TGVH online thực sự ấn tượng bức ảnh về anh Cuban Felix Guirola với chiếc xe đạp khổng lồ cao hơn 5 m trên đường phố Havana, Cuba. […]

Mỗi bức ảnh về một sự kiện diễn ra trên thế giới tuần từ 25/6 đến 1-7 đều mang lại ấn tượng riêng cho mỗi độc giả. TGVH online thực sự ấn tượng bức ảnh về anh Cuban Felix Guirola với chiếc xe đạp khổng lồ cao hơn 5 m trên đường phố Havana, Cuba.

Anh Felix Guirola chủ nhân của chiếc xe đạp này cho biết anh thường xuyên đi chiếc xe đạp lênh khênh trên phố từ cuối tháng 11 năm ngoái. Đến nay, chiếc xe đạp của anh vẫn gây sự ngạc nhiên cho người đi trên đường phố Havana, thậm chí có người còn nói rằng anh thật điên rồ khi đi trên chiếc xe đạp cao như thế.

Tuy nhiên, Felix Guirola lại không nghĩ vậy. Anh cho rằng đấy là một cảm giác tuyệt vời, thư giãn và khác lạ khi anh có thể nhìn ngắm  cảnh từ trên cao. Và dù đi trên chiếc xe đạp cao hơn 5m anh vẫn chấp hành luật giao thông nghiêm túc.

Felix Guirola còn dự định sẽ chế tạo và đi chiếc xe đạp cao 8 m trong tương lai.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...