Ảnh thế giới ấn tượng tuần từ 18–24/6

Trong các sự kiện diễn ra trên khắp thế giới tuần từ 18–24/6, có nhiều các bức ảnh ấn tượng về các cuộc tranh tài từ chèo thuyền, nhảy tango… Bạn thấy thích bức ảnh nào nhất, còn TGVH online chọn bức ảnh về cuộc tranh tài của chú chó Mugly tại cuộc thi Những chú chó xấu nhất thế giới là ấn tượng […]

Trong các sự kiện diễn ra trên khắp thế giới tuần từ 18–24/6, có nhiều các bức ảnh ấn tượng về các cuộc tranh tài từ chèo thuyền, nhảy tango… Bạn thấy thích bức ảnh nào nhất, còn TGVH online chọn bức ảnh về cuộc tranh tài của chú chó Mugly tại cuộc thi Những chú chó xấu nhất thế giới là ấn tượng nhất.

Mugly đến từ Anh, đã vượt qua 28 đối thủ đáng gờm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trở thành chủ nhân của danh hiệu “Chú chó xấu nhất thế giới năm 2012”. Sau chiến thắng “ngoạn mục” này, nó được mời chụp ảnh và nghỉ dưỡng theo chế độ dành cho khách VIP tại khách sạn Sheraton ở thủ đô London. Không những thế, Mugly giúp chủ nhân của mình giành được số tiền thưởng 1.000 USD.

Cuộc thi Những chú chó xấu nhất thế giới được chức tại Marin-Sonoma Fairgrounds ở Petaluma, bang California, thu hút nhiều người trên thế giới nhất là các phóng viên và nhóm quay phim. “Thí sinh” của cuộc thi này phải là những chú chó sở hữu nhan sắc xấu xí thiên bẩm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...