Anh Thư phá cách với thiết kế gợi cảm, chỉ dạy catwalk cho Khả Trang

Từ khi chính thức bước vào ngôi nhà của dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” đến khi lên đường dự thi chỉ có hơn 10 ngày, “Ngôi sao danh vọng” đã dành toàn bộ thời gian này để bổ túc thêm cho Khả Trang về kỹ năng từ trình diễn sân […]

Từ khi chính thức bước vào ngôi nhà của dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” đến khi lên đường dự thi chỉ có hơn 10 ngày, “Ngôi sao danh vọng” đã dành toàn bộ thời gian này để bổ túc thêm cho Khả Trang về kỹ năng từ trình diễn sân khấu đến giao tiếp, ứng xử. Nam vương Manhunt Ngọc Tình và Diễn viên, người mẫu Anh Thư được giao nhiệm vụ bổ túc các kỹ năng sân khấu cho Khả Trang.

Anh Thư phá cách với thiết kế gợi cảm, chỉ dạy catwalk cho Khả Trang

Là một trong những huấn luyện viên của dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project”, với kinh nghiệm sân khấu và đào tạo người mẫu nhiều năm, Anh Thư giúp Khả Trang hoàn thiện hơn kỹ năng sân khấu của mình.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, diễn viên, người mẫu Anh Thư và Manhunt Trương Ngọc Tình đều đồng quan điểm rằng tuy Khả Trang có khá nhiều kinh nghiệm thi các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế do kinh qua hai cuộc thi nhưng Khả Trang vẫn có những nhược điểm khá rõ là nhiều khi không biết tiết chế khi trình diễn. Theo kinh nghiệm của Manhunt Ngọc Tình thì đi thi đấu ở các cuộc thi Quốc tế, việc biết tiết chế vô cùng quan trọng, và quan trọng hơn chính là biểu hiện từ thần thái, nội tâm ra hành động và phong cách trình diễn.

Diễn viên Anh Thư đã hướng dẫn Khả Trang kỹ lưỡng về phong cách biểu diễn làm sao vừa thể hiện được sự điêu luyện của kỹ năng từ những bước chân nhưng vẫn thổi được cái “hồn” trên chính những bước chân đó tạo nên một khí chất, phong thái riêng biệt. Anh Thư, Ngọc Tình và Khả Trang cũng đã trao đổi rất nhiều xung quanh những cách ứng xử tại các cuộc thi để tìm được một ngôn ngữ chung đối với các thí sinh trong cuộc thi. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, khi đi thi Quốc tế, điều quan trọng không chỉ nằm trong việc thể hiện bản thân mà còn là thể hiện hình ảnh của đất nước mình, bởi vậy vẻ đẹp từ con người và đất nước sẽ hòa quyện để tạo nên hình ảnh riêng ở mỗi thí sinh, tạo nên ấn tượng riêng.

Các buổi huấn luyện, đào tạo của Khả Trang nằm chính tại trụ sở của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” tại Tp Hồ Chí Minh. Anh Thư gây chú ý khi mặc cực kỳ sexy với áo ngực crop top, khoác hững hờ áo vest không tay khoe eo thon, vóc dáng thon gọn. Trong khi đó Nam vương Ngọc Tình lịch lãm trong quần âu áo sơ mi giản dị. Các huấn luyện viên thường xuyên lui tới ngôi nhà chung của  “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” để trao đổi, bàn bạc về việc huấn luyện các thí sinh của dự án.

Hiện tại Khả Trang đang nỗ lực với các hoạt động tại cuộc thi “Super model international 2018” tại Thái Lan. Lịch trình hoạt động kín đặc với các phần thi nhưng Khả Trang cho biết cô đã tự tin hơn rất nhiều, biết tiết chế tốt hơn nhờ sự bổ trợ từ các huấn luyện viên “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...