Anh Thư phản đối kịch liệt, Thu Thủy tiết lộ từng dọa chồng “sương sương” về ý định kéo vali bỏ về nhà mẹ đẻ

Tập 3 “Siêu nhân mẹ” tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống “rối não” khiến 2 “Super mom” Anh Thư và Thu Thủy đi từ bất ngờ này đến bất khác khác.

Ở tình huống thứ nhất, câu chuyện nói về một cô vợ đỏng đảnh, thường xuyên xách vali về nhà mẹ đẻ mỗi khi giận chồng. Tâm sự với bố của mình, cô vợ trẻ bức xúc khi nhắc về việc anh chồng quên cả kỉ niệm ngày cưới. Cô đã phải cất công chuẩn bị những món ngon mà chồng thích, trang hoàng lộng lẫy phòng ngủ chỉ mong nhận được chiếc đồng hồ trong túi xách của anh chồng. Cuối cùng, chiếc đồng hồ chẳng thấy đâu, cô gái trẻ chỉ nhận về cho mình đó là sự thờ ơ và vô tâm.

Mâu thuẫn được đẩy đến đỉnh điểm khi cô vợ thốt ra lời nói đòi ly dị đúng lúc người chồng xuất hiện ngay trước cửa nhà gia đình vợ. Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai “siêu nhân mẹ” thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

Trong một bộ áo dài vàng óng đầy vẻ truyền thống và nghiêm nghị, không quá bất ngờ khi mẹ chồng khó tính nhất màn ảnh nhỏ NSND Lan Hương không thể chấp nhận được hành động bỏ về nhà mẹ đẻ của cô con dâu trong tình huống mà chương trình đưa ra. “Bà Phương – Sống chung với mẹ chồng” bình luận cực gắt: “Tôi không thể chấp nhận việc con trai tôi xin lỗi một con dâu như vậy”.

NSND Lan Hương

Là người nhanh tay trong việc giành quyền lựa chọn trước, mẹ anh Thư đồng tình với những phân tích của NSND Lan Hương. Tự so sánh mình với nhân vật, mẹ Anh Thư “khoe” về việc bản thân sẽ chưa bao giờ hành xử giống người vợ để phải dẫn đến việc “cơm không lành, canh chả ngọt” trong cuộc sống vợ chồng. Với “con mắt biết nhìn đàn ông”, nữ chính “Những Cô Gái Chân Dài” cho rằng người vợ sẽ là người nói lên lời xin lỗi trong tình huống vừa rồi.

Diễn viên Anh Thư

Câu chuyện xách vali về nhà mẹ đẻ này có vẻ như khá quen thuộc với mẹ Thuy Thủy khi cô tự trải lòng rằng trước kia bản thân cũng hay có ý định như vậy. Đó chỉ là lời “dọa yêu” chồng mình. Tuy nhiên, là người chậm tay hơn, mẹ Thu Thủy khá tiếc nuối khi gợi ý mà mình mong muốn đã được mẹ Anh Thư lựa chọn. Nữ ca sĩ ngậm ngùi chọn cách ứng xử tiếp theo đó là phương án người chồng sẽ nói lời xin lỗi.

Thu Thủy

Đồng tình với Thu Thủy, NSND Hoàng Dũng đưa ra những phân tích, dẫn chứng mạnh mẽ và đanh thép. Chứng kiến cái cách mà ông bố quốc dân diễn giải, khán giả sẽ ngờ ngợ về một “ông trùm phán xử” quyền lực và mạnh mẽ trong những bộ phim giang hồ mà quên đi hình ảnh một nghệ sĩ Hoàng Dũng đạo mạo, chỉn chu trong những tập Siêu Nhân Mẹ trước đó.

Dựa vào những chi tiết khá hợp lý, siêu nhân mẹ tập 3 chứng kiến cảnh “lật mặt” nhanh nhất trong lịch sử khi mẹ Thu Thủy từ cảm xúc ngậm ngùi lại chuyển sang tự tin hoàn toàn về sự lựa chọn của mình. Chính màn lật mặt này, Thu Thủy đã mang cho mình 50 điểm đầu tiên.

Nối tiếp tình huống thứ nhất, tình huống thứ 2 chương trình đưa ra cũng “hack não” với câu chuyện quá đỗi quen thuộc trong phần lớn gia đình Việt. Người mẹ bắt ép cậu con trai học nhiều, học toàn diện với mong muốn nối dõi cơ nghiệp gia đình.

Mỗi câu chuyện đều có thể xảy ra, tập 3 Siêu Nhân Mẹ kết thúc để lại nhiều suy nghĩ về cách làm vợ và làm mẹ trong thời đại hiện tại. Không áp đặt, không khuôn mẫu, không đại trà, mỗi câu chuyện sẽ là một sự suy ngẫm cho mỗi người khi đối mặt với cuộc sống gia đình.

Với việc giành được 100 điểm ở tình huống thứ 2, đồng nghĩa mẹ Anh Thư chính thức “đánh bại” mẹ Thu Thủy để khoác trên mình chiếc áo “Super Mom – Siêu Nhân Mẹ”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...