Anh Thư, Quỳnh Chi đồng hành cùng thí sinh Ngôi sao mới

Cuộc thi Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy ra đời nhằm đề ra các tiêu chuẩn rõ ràng, hợp lý giúp tìm kiếm những gương mặt trẻ tiềm năng và định hướng trở thành các ngôi sao trẻ thực thụ. Với hơn 200 hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, sau hai vòng thi, […]

Cuộc thi Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy ra đời nhằm đề ra các tiêu chuẩn rõ ràng, hợp lý giúp tìm kiếm những gương mặt trẻ tiềm năng và định hướng trở thành các ngôi sao trẻ thực thụ.

22

Với hơn 200 hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, sau hai vòng thi, sơ tuyển và bán kết diễn ra ngày 20−5 vừa qua, Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy đã chọn ra được 25 thí sinh xuất sắc nhất và bắt đầu những chặng đầu tiên trong vòng chung kết Thử thách. Vòng thi bắt đầu bằng những buổi học đặc biệt dành cho 25 thí sinh, bao gồm: diễn xuất trước ống kính, kỹ năng trình diễn catwalk, kỹ năng ứng xử và dự event và lựa chọn trang phục. Những bài học từ các giáo viên là những chuyên gia cũng như người có kinh nghiệm trong thế giới giải trí, chắc chắn sẽ mang lại cho các thí sinh những kiến thức thực tiễn và bổ ích giúp các bạn trở thành một ngôi sao mới – hot girl hot boy đúng nghĩa.

31

18

 Bên cạnh những giáo viên chuyên môn như cô Võ Thị Xuân Trang, trường Phát triển nhân cách và tài năng John Robert Powers; thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, giảng viên trường Đại học Sư phạm TP. HCM, chương trình còn có sự hỗ trợ của nhà thiết kế Tuấn Trần, chuyên gia đào tạo người mẫu Hưng PhúcNgười mẫu  diễn viên Anh Thư cũng tham gia hỗ trợ trong buổi học kỹ năng diễn xuất trước ống kính kỹ năng trình diễn catwalk, còn hot girl – MC Quỳnh Chi tham gia trong buổi học lựa chọn trang phục đã tạo nên sự sinh động và hấp dẫn cho lớp học cũng như khiến cho các bạn thí sinh hào hứng với các thử thách. Anh ThưQuỳnh Chi được biết đến là những gương mặt có các hoạt động nổi bật trong nghề. Vì thế, với những kinh nghiệm của mình, họ đã truyền cho 25 thí sinh Ngôi sao mới ngọn lửa đam mê với con đường nghề nghiệp mà các bạn lựa chọn.

8

26

17

Người mẫu – diễn viên Anh Thư chia sẻ: “Với những thí sinh Ngôi sao mới – Hotgirl Hotboy ngồi đây, Thư có thể thấy rằng các bạn là những người rất tự tin và cá tính vì luôn luôn thể hiện bản thân mình, cụ thể qua buổi học Thư thấy các bạn rất hăng hái tham gia phát biểu. Qua đó, Thư tin chắc rằng với thế hệ các bạn trẻ ở đây cộng với sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức thông qua những buổi học, các thử thách cung cấp kiến thức, chắc chắn các bạn sẽ trở thành những ngôi sao mới cho nền giải trí Việt Nam”.

51

Hot girl – MC Quỳnh Chi cũng nhận xét: “Hôm nay, Chi có thể thấy được sự năng động cũng như tươi trẻ của thế hệ các bạn. Có thể nói rằng các bạn với lợi thế về ngoại hình sáng cũng như được trau dồi thêm những kiến thức qua các buổi học như thế này chắc chắn các bạn sẽ xứng đáng trở thành thế hệ ngôi sao mới đại diện cho giới trẻ Việt Nam”.

13

37

Người mẫu – diễn viên Anh Thưhot girl – MC Quỳnh Chi đã giúp cho các thí sinh tự tin và sẵn sàng hơn trong những vòng thử thách chụp hình theo concept, dự sự kiện giải trí. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường trở thành những ngôi sao mớihot girl hot boy thực thụ trong tương lai.

48
36

Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Ban tổ chức, chắc chắn trong những vòng thử thách cũng như đêm chung kết của Ngôi sao mới sẽ xuất hiện những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Họ sẽ đồng hành và truyền đạt những kinh nghiệm cho 25 thí sinh để các bạn thực sự trở thành những ngôi sao mới đúng nghĩa.

  10  1

Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức, nhưng Ngôi sao mới đã cho thấy sự chuyên nghiệp khi có nhiều buổi học nhằm cung cấp cho các thí sinh những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như nghề nghiệp, qua đó cho thấy sự chuyên nghiệp của ê kíp sản xuất chương trình.

6

3

38

Hy vọng sự nỗ lực từ ê kíp cũng như Ban tổ chức, trong những thử thách tiếp theo sẽ có nhiều điều thú vị bất ngờ xuất hiện. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 5−6−2014 sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...