Anh Thư tái xuất trên sàn catwalk

       Sau một thời gian dài vắng bóng, Anh Thư đã bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn chương trình Thời trang và đam mê ghi hình vào tối 1 – 10 vừa qua tại Nhà thi đấu Bến Vân Đồn (quận 4, TP. HCM) với hình ảnh bí ẩn, cuốn hút.      Vốn […]

       Sau một thời gian dài vắng bóng, Anh Thư đã bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn chương trình Thời trang và đam mê ghi hình vào tối 1 – 10 vừa qua tại Nhà thi đấu Bến Vân Đồn (quận 4, TP. HCM) với hình ảnh bí ẩn, cuốn hút.

     Vốn xuất thân từ một người mẫu nổi tiếng với phong cách trình diễn ấn tượng, Anh Thư nhanh chóng được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette qua nhiều bộ sưu tập trong các chương trình thời trang. Thế nhưng, sau khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Anh Thư lại được nhiều khán giả biết đến và yêu mến trong vai trò này nhiều hơn. Anh Thư liên tục được mời vào các vai diễn trong các phim truyền hình. Mặc dù vậy, Anh Thư chia sẻ, sàn diễn thời trang vẫn có một sự cuốn hút đặc biệt. Vì thế nếu có thời gian và nhận được lời mời từ các nhà thiết kế, Anh Thư sẽ quay lại sàn catwalk ngay.

   Trong chương trình lần này, Anh Thư xuất hiện trong vai trò vedette trình diễn cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Võ Công Khanh. Trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ kiến trúc nước Pháp lãng mạn và hoa lệ này, Anh Thư xuất hiện một cách ấn tượng đầy ma mị.

     Bên cạnh Anh Thư, chương trình Thời trang và đam mê tháng này còn có sự trở lại của siêu mẫu Vũ Thu Phương sau một thời gian dài vắng bóng. Mặc dù chưa lấy lại vóc dáng thon gọn như trước nhưng Vũ Thu Phương cũng hoàn thành tốt vai trò của mình, mang thông điệp của nhà thiết kế gửi đến khán giả.

     Trong lần ghi hình này, chương trình Thời trang và đam mê giới thiệu đến khán giả yêu thời trang 5 bộ sưu tập mới của 5 nhà thiết kế: Võ Công Khanh, Quốc Bình, Thủy Nguyễn, Nguyễn Hà Nhật Huy, An Nhiên. Đảm nhận trách nhiệm truyền tải thông điệp của các nhà thiết kế đến khán giả lần này là những người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam hiện nay như Anh Thư, Vương Thu Phương, Võ Hoàng Yến, Cù Ngọc Quý, Hồng Quế, Huyền Trang, Trà My, Hoàng Thùy, Lệ Quyên, Lan Khuê…

     Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh trong buổi ghi hình lần này do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...