Ảo thuật gia nổi tiếng người Ý Erix Logan tới Việt Nam

Vào ngày 28−5−2013 ảo thuật gia nổi tiếng người Ý Erix Logan sẽ lần đầu tiên tới Việt Nam biểu diễn. Đối với những người yêu thích bộ môn xiếc ảo thuật đây là một tin vui từ phù thuỷ của những màn ảo thuật ma mị . Erix Logan sẽ tổ chức chương trình […]

Vào ngày 28−5−2013 ảo thuật gia nổi tiếng người Ý Erix Logan sẽ lần đầu tiên tới Việt Nam biểu diễn. Đối với những người yêu thích bộ môn xiếc ảo thuật đây là một tin vui từ phù thuỷ của những màn ảo thuật ma mị . Erix Logan sẽ tổ chức chương trình đặc biệt này thật hoành tráng để gửi lời tri ân đến người xem. Đồng thời là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành cho khán giả Việt Nam và đặc biệt là các bé vào kỳ nghỉ hè.

Khán giả sẽ không chỉ được thưởng thức những màn biểu diễn kỳ ảo mà còn có cơ hội giao lưu và nhận những phần quà của ban tổ chức, nhà tài trợ.

Erix Logan sẽ trình diễn những tiết mục ảo thuật hấp dẫn, ly kỳ và đầy mạo hiểm mang đậm dấu ấn của mình như: biến người ra từ trong không trung, đi xuyên qua người, vẽ ra người thật từ tranh, làm người bay trên không trung, cánh quạt máy bay cắt người thành trăm mảnh..

Chương trình diễn ra từ ngày 28−5 đến 2−6−2013 gồm có 12 buổi diễn, mỗi buổi 90 phút, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Ngoài ra, ông còn có nhiều buổi biểu diễn tại các thành phố khác như Quảng Ninh (7, 8−6), Hải Phòng (13, 14−6) và TP. HCM (22, 23−6).

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa đón chờ sự xuất hiện của ảo thuật gia tài ba Erix Logan vào mùa hè năm 2013 các bạn nhé.

Mỹ Hạnh – Trần Vui – Thanh Mai

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...