Ảo thuật gia quốc tế 2013 sẽ biểu diễn tại Bán kết 1 Vietnam’s Got Talent 2014

Tối 5-12, ảo thuật gia Cosentino – Á quân “Australia’s Got Talent 2011” đã có màn biểu diễn độc đáo ra mắt báo chí trước chính thức biểu diễn tại đêm công bố kết quả Bán kết 1 Vietnam’s Got Talent 2014 vào chủ nhật 7-12

Ảo thuật gia Cosentino – Á quân Australia’s Got Talent 2011 là Ảo thuật gia quốc tế của năm 2013 (International Magician of the Year 2013), 3 lần là Ảo thuật gia xuất sắc nhất nước Úc và chiến thắng nhiều huy chương Merlin danh giá của cộng đồng ảo thuật cùng kỉ lục Guiness thế giới đã được ghi nhận. Anh đồng thời là Quán quân Bước nhảy hoàn vũ phiên bản Úc.

ao thuat gia Cosentino (2)

Cosentino gần gũi và thân thiện khi giao lưu với khán giả chuẩn bị cho đêm bán kết 1 Vietnam’s Got Talent 2014

Sự xuất hiện của Cosentino trong buổi giao lưu khá ấn tượng khi anh đơn giản áo sơ mi, quần jeam, vai đeo balo cá tính. Ảo thuật gia trò chuyện rất thân mật với mọi người. Trong buổi giao lưu với khán giả, Cosentino đã có màn ảo thuật đơn giản với những lá bài, những tờ tiền và cuộn chỉ. Anh đã khiến mọi người cười ồ và thích thú với những pha biến ảo nhanh và bất ngờ. Ngoài ra, anh cũng dành nhiều lời động viên các thí sinh Vietnam’s Got Talent 2014 hãy luôn tự tin và thoải mái để thực hiện tốt nhất phần dự thi của mình.

ao thuat gia Cosentino (1)

Anh đã có màn trình diễn ngắn ấn tượng và vui tươi

Trong show diễn tối chủ nhật sắp tới, Cosentino sẽ trình diễn 3 màn: những trò ảo ảnh thị giác, nhảy múa và kĩ năng thoát hiểm. Anh cũng sẽ trở lại Việt Nam vào 9-1 tới để thực hiện những ngày quay cho show truyền hình về ảo thuật đang được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Ngoài sự xuất hiện của Cosentino, ban tổ chức Vietnam’s Got Talent 2014 cho biết vòng bán kết của cuộc thi năm nay cũng có nhiều điểm thay đổi so với các mùa trước. Cụ thể, thay vì tổ chức trong 7 tuần, vòng bán kết sẽ kéo dài 14 tuần. Các thí sinh sẽ tranh tài vào tối chủ nhật hôm trước và kết quả công bố trong gala tổ chức vào cuối tuần kế tiếp thay vì thứ ba như trước đây. Điều này nhằm giúp cho khán giả có nhiều thời gian bình chọn cũng như ban tổ chức giới thiệu được nhiều nghệ sĩ trong, ngoài nước tới biểu diễn tại chương trình hơn.

Đêm bán kết 1 Vietnam’s Got Talent 2014 sẽ được trực tiếp lúc 20h ngày chủ nhật, 7-12 trên VTV3.

 TÂN HAO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...