APL De Ap người sở hữu 6 giải Grammy “mang mùa xuân” đến lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018

Trình diễn tại sự kiện đón năm mới 2018 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Apl De Ap sẽ thể hiện các ca khúc đình đám đã làm nên tên tuổi của anh như Where’s the love, I got the feeling, Be…

Là thành viên của ban nhạc Black Eyed Peas – một ban nhạc hip hop nổi tiếng của Mỹ từng “chinh Nam – phạt Bắc”  với chiến tích đoạt 6 giải Grammy. Apl De Ap hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả có mặt tại lễ hội đếm ngược để chào đón năm mới một không khí đầy náo nhiệt và ấm áp trong tiết trời “se se” lạnh như những ngày qua.

APL De Ap người sở hữu 6 giải Grammy "mang mùa xuân" đến lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018Sau khi gặt hái được nhiều thành công lớn tại thị trường âm nhạc thế giới, mà đặc biệt là tại Mỹ với những  màn kết hợp hoàn hảo với nhưng ngôi sao hàng đầu thế giới như Justin Timblack và Cristina Aguilera  Apl De Ap quyết định quay về quê hương Philippines để nâng đỡ cho các tài năng trẻ ở khu vực Đông Nam Á.

Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 là sự kết hợp văn hóa độc đáo giữa đông-tây-kim-cổ với sự tham gia trình diễn sóng đôi của nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Những ca khúc quen thuộc mang hơi thở vui tươi, mùa xuân đầy sức sống như Hoa cỏ mùa xuân, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh… hòa cùng giai điệu quốc tế như Where’s the love, I got the feeling, Be, Don’t you worry about a thing… là điểm nhấn đặc sắc của chương trình. Nhiều thành tựu nổi bật trong năm vừa qua của TP.HCM cũng sẽ lần lượt được tái hiện bằng hình tượng nghệ thuật trong sự kiện này.

APL De Ap người sở hữu 6 giải Grammy "mang mùa xuân" đến lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018

Phương Vy Idol sẽ là một trong rất nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc hoành tráng này

APL De Ap người sở hữu 6 giải Grammy "mang mùa xuân" đến lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018

Nghệ sĩ Thanh Bùi, Tuấn Lê (tổng đạo diễn) và chuyên gia sản xuất âm nhạc Michael Choi những người có công rất lớn trong dự án hoành tráng này

Đặc biệt, bên cạnh những tiết mục biểu diễn hiện đại như beatbox, xiếc, thiết hài, DJ sôi đông… chương trình còn dành hẳn một chương âm nhạc để giới thiệu cùng bạn bè quốc tế về nghệ thuật truyền thống ca trù và nhạc cụ dân tộc Việt Nam.

New Year’s Countdown LIGHTS 2018 – Đại tiệc ánh sáng vào ngày 31 tới đây, hứa hẹn sẽ xứng đáng là một trong những đại tiệc đẹp mắt và hoành tráng nhấttrong những phút giây thiêng liêng chuyển giao  năm cũ và chào đón một năm mới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...