Mỹ nam Armie Hammer hóa kỵ sĩ phong trần trong The Lone Ranger

  Từng thu về hơn 3,6 tỷ đô-la Mỹ với loạt phim bom tấn Cướp biển vùng Caribe, lần này, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer và “gã khổng lồ” Disney sẽ mang đến cho khán giả chuyến phiêu lưu về miền Tây hoang dã qua bộ phim The Lone Ranger (tạm dịch: Kỵ sĩ cô […]

 

Từng thu về hơn 3,6 tỷ đô-la Mỹ với loạt phim bom tấn Cướp biển vùng Caribe, lần này, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer và “gã khổng lồ” Disney sẽ mang đến cho khán giả chuyến phiêu lưu về miền Tây hoang dã qua bộ phim The Lone Ranger (tạm dịch: Kỵ sĩ cô độc).

      The Lone Ranger là một thập tự quân mang mặt nạ nhân danh công lý để trừ gian diệt ác. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong một chương trình phát thanh năm 1933 và sau đó được dựng thành phim nhiều tập từ 1949–1957.

 

      Bộ phim The Lone Ranger vừa được công chiếu hôm 4–7 nhân dịp nước Mỹ kỷ niệm ngày Quốc khánh là phiên bản điện ảnh thứ tư về người anh hùng huyền thoại và người bạn trung thành Tonto.

 

      Nhân vật Lone Ranger do nam diễn viên điển trai Armie Hammer đảm nhận. Anh từng được biết đến qua vai Winklevoss trong bộ phim về mạng xã hội Facebook − The Social Network và vai hoàng tử trong phim Mirror Mirror. Johnny Depp, chàng “cướp biển” lừng danh, sẽ thủ vai người bạn Tonto lắm mưu nhiều kế.

 

      Với chi phí ước tính hơn 200 triệu đô-la Mỹ và do Gore Verbinski, người từng đoạt giải Oscar năm 2011 với phim Rango, làm đạo diễn, The Lone Ranger hứa hẹn sẽ tung hoành khắp các rạp trong mùa hè này.

 

Nguồn YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...