Ashton Kutcher kỳ thị chủng tộc trong TVC quảng cáo

Quảng cáo của Kutcher bị phản đối, Seyfried vào vai Lovelace, Lohan lại đối mặt với một “cuộc chiến” pháp lý khác, Adele lập thêm kỷ lục mới với album 21.

Mẫu quảng cáo của Ashton Kutcher cho món ăn vặt Popchips đã bị gỡ xuống sau khi có những lời khiếu nại về việc phân biệt chủng tộc. Trong mẫu quảng cáo, Kutcher được tạo hình với khuôn mặt da nâu, trang điểm giống một người Ấn tên là Raj.

Hãng phim Millennium đã tiết lộ Amanda Seyfried sẽ vào vai ngôi sao khiêu dâm Linda Lovelace của thập niên 1970 và tung ra poster mới cho bộ phim.

Tờ báo TMZ cho biết, cảnh sát đã đưa ra tòa một vụ án có liên quan đến việc tông xe và bỏ chạy của cô diễn viên này. Một người đàng ông cáo buộc rằng Lindsay Lohan đã tông ông ta và bỏ chạy hồi tháng Ba. Còn Lohan thì nói rằng người đàn ông đã bịa ra toàn bộ câu chuyện.

Adele lại tiếp tục lập nên một kỷ lục khác tại Anh. Album 21 của cô đã vượt qua album Thriller của Michael Jackson trong danh sách những album bán chạy nhất ở Anh. Cho đến nay, album này đã được bán ra thị trường với con số 4.274.300 bản ở Anh, hơn khoảng 500 bản so với album phát hành năm 1982 của Jackson.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...