Ashton Kutcher và Demi Moore chính thức ly dị

Ashton Kutcher và Demi Moore đã hoàn tất thủ tục ly dị, chính thức kết thúc một trong những cuộc hôn nhân đình đám nhất Hollywood. Việc chấm dứt cuộc hôn nhân tám năm của cặp đôi đã được Tòa án Tối cao Los Angeles chấp thuận vào hôm thứ Ba (26–11) vừa rồi. Cả […]

Ashton Kutcher và Demi Moore đã hoàn tất thủ tục ly dị, chính thức kết thúc một trong những cuộc hôn nhân đình đám nhất Hollywood.

Việc chấm dứt cuộc hôn nhân tám năm của cặp đôi đã được Tòa án Tối cao Los Angeles chấp thuận vào hôm thứ Ba (26–11) vừa rồi. Cả hai diễn viên đều đồng ý không trả tiền trợ cấp cho đối phương.

Hồi tháng Ba, Demi Moore, 51 tuổi, đã đệ đơn lên tòa án đòi yêu cầu được trợ cấp tài chính từ Kutcher. Đây là một việc làm gây bất ngờ với truyền thông bởi cô là một trong những ngôi sao đắt giá nhất của thập niên 1990.

Trước đó, ngôi sao của Two and a Half Men đã điền vào đơn ly dị với Demi Moore vào tháng 12 năm ngoái sau hơn một năm sống ly thân, với lý do anh và vợ cũ không thể dung hòa được những khác biệt.

Demi Moore bắt đầu hẹn hò với Ashton Kutcher sau vài năm nữ diễn viên ly dị chồng, nam diễn viên Bruce Willis. Khi đó, Ashton Kutcher là ngôi sao trẻ của bộ phim sitcom That ’70s Show. Cặp đôi kết hôn vào năm 2005. Cuộc hôn nhân của cặp đôi chênh lệch 16 tuổi này từng làm báo chí tốn nhiều giấy mực.

Ashton Kutcher, 35 tuổi, hiện đang là nam diễn viên truyền hình có thu nhập cao nhất trong những năm gần đây. Theo tạp chí Forbes, Ashton Kutcher thu về khoảng 24 triệu đô la Mỹ mỗi năm.

Kutcher hiện đang hẹn hò với bạn diễn trong That ’70s Show, nữ diễn viên Mila Kunis.

 

Nguồn: Reuters

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...