Asia’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng Châu Á mùa 2 trình làng khán giả HTV3 – DreamsTV

Sau nhiều chờ đợi, khán giả Việt Nam có thể theo dõi chương trình truyền hình nổi tiếng “Asia’s Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á” mùa 2 trên HTV3 với những màn trình diễn phi thường và mang đậm màu sắc giải trí.

Virginia Lim, Phó chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận nội dung, sản xuất và tiếp thị Hãng truyền hình Sony Pictures, cho biết.“Chương trình giải trí yêu thích của toàn châu Á đã trở lại, hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, ngạc nhiên hơn, mê hoặc và vui nhộn hơn bao giờ hết, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi một mùa thi gay cấn cả về chất lượng của các màn biểu diễn cũng như những câu chuyện tạo cảm hứng sau mỗi phần biểu diễn”.

Asia's Got Talent - Tìm kiếm tài năng Châu Á mùa 2 trình làng khán giả HTV3 – DREAMSTV

Asia’s Got Talent là một chương trình ăn khách và rất nổi tiếng

Got Talent trên thế giới là chương trình khuyến khích gia đình dành thời gian xem truyền hình với nhau, cùng thưởng thức những màn trình diễn phi thường, mang đậm màu sắc giải trí đa dạng. Phải nói đây là một chương trình tuyệt vời để mình đem về.

Ngoài ra, bật mí với khán giả là ngay trong tập đầu tiên phát sóng của mùa 2, sẽ có một tiết mục của người Việt. Đây sẽ là cơ hội cho khán giả Việt xem tài năng Việt biểu diễn trên sân khấu quốc tế để rồi cổ vũ cho người nhà mình thắng giải năm nay. Tôi thấy niềm tự hào dân tộc ở Việt Nam rất lớn, nếu như năm nay danh xưng Việt Nam chưa vang lên trong lễ trao giải thì chương trình cũng sẽ tiếp lửa cho nhiều tài năng Việt mạnh dạn tham gia sân chơi này vào mùa sau”.

Asia's Got Talent - Tìm kiếm tài năng Châu Á mùa 2 trình làng khán giả HTV3 – DREAMSTV

Dàn giám khảo chất lừ của Asian Got Talent mùa 2 Anggun, David Foster,Jay Park

Asia’s Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á, chương trình bản quyền của AXN đã phá vỡ mọi kỷ lục rating truyền hình có tính phí của khu vực châu Á năm 2015, sẽ tiếp tục chinh phục màn ảnh nhỏ khắp châu Á với hơn 165 tiết mục đặc sắc của 15 quốc gia tham gia trong mùa 2. Cuộc thi tài năng lớn nhất thế giới này mời gọi những tài năng thuộc mọi lĩnh vực, mọi lứa tuổi tham gia để giành giải thưởng lên đến 100.000USD.

Asia's Got Talent - Tìm kiếm tài năng Châu Á mùa 2 trình làng khán giả HTV3 – DREAMSTV

Hai MC hài hước của chương trình Alan Wong và Justin Bratton

Asia’s Got Talent mùa giải mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cơ hội thưởng thức những tiết mục đặc sắc và đa dạng như ảo thuật, khiêu vũ, ca hát, chơi nhạc cụ, võ thuật, nghệ thuật thị giác… Asia’s Got Talent – Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á mùa 2 phát sóng độc quyền bản thuyết minh tiếng Việt trên HTV3 – DreamsTV, vào lúc 20h00 thứ Bảy hàng tuần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...