Avika Gor độc quyền hát tặng khán giả Thế Giới Văn Hóa

Ngôi sao nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Bollywood Avika Gor đã dành thời gian trả lời phỏng vấn riêng báo Thế Giới Văn Hóa online. Cô còn hát tặng một đoạn bài hát mình yêu thích độc quyền cho khán giả.

Ngôi sao nổi tiếng của kinh đô điện ảnh Bollywood, Avika Gor – nữ diễn viên chính đang chinh phục khán giả Việt qua bộ phim Cuộc chiến những nàng dâu trên Echannel đã dành thời gian trả lời phỏng vấn riêng với Thế Giới Văn Hóa về những hoạt động của mình tại Việt Nam và những vai diễn sắp tới. Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Avika Gor đã đến bệnh viện Chợ Rẫy để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Avika1

Avika Gor trao tặng số tiền 30.000 USD của quỹ từ thiện Vietface Foundation cho Phòng công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy trong chuyến thăm lần này của mình ở Việt Nam.

Avika2

Avika Gor cùng ca sĩ Long Nhật, Phi Nhung đến thăm Bệnh viện Chợ Rẫy ngay sau ngày họp báo

Nữ ca sĩ Phi Nhung trao tặng quà cho các em nhỏ tại bệnh viện

Nữ ca sĩ Phi Nhung trao tặng quà cho các em nhỏ tại bệnh viện

Avika4

Avika Gor cho biết mình cảm thấy may mắn vì được tham gia vào hoạt động từ thiện tại nước ngoài, điều mà trước nay cô chưa từng trải nghiệm.

Avika Gor, ca sĩ Long Nhật và hai ca sĩ hải ngoại  Phi Nhung,  Ngọc Anh đã đồng hành cùng kênh truyền hình Echannel trao tặng số tiền 30.000 USD của quỹ từ thiện Vietface Foundation cho Phòng công tác xã hội bệnh viện Chợ Rẫy để hỗ trợ cho những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong đợt trao tặng này, Avika Gor đề nghị dành hẳn 20.000 USD để hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hai trường hợp bệnh nhi đầu tiên được chọn để điều trị đó là hai trường hợp mắc bệnh tim, bé Nguyễn Thị Khánh Ngọc, 3 tuổi quê ở Ba Tri, Bến Tre, và bé thứ hai là Hồ Thị Dương Ngọc, 6 tuổi quê ở Đồng Tháp.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...