Aymeline Valade, nàng vedette “già” của làng thời trang quốc tế

Trong khi hầu hết các người mẫu khác đều bắt đầu tỏa sáng ở lứa tuổi teen thì Aymeline Valade (Pháp) lại khởi nghiệp khá muộn ở tuổi 25. Cô chỉ mới được biết đến trong vài năm gần đây khi đã gần bước sang ngưỡng cửa của độ tuổi “băm”. Aymeline Valade hiện là […]

Trong khi hầu hết các người mẫu khác đều bắt đầu tỏa sáng ở lứa tuổi teen thì Aymeline Valade (Pháp) lại khởi nghiệp khá muộn ở tuổi 25. Cô chỉ mới được biết đến trong vài năm gần đây khi đã gần bước sang ngưỡng cửa của độ tuổi “băm”. Aymeline Valade hiện là một trong những người mẫu rất đắt show và được nhiều nhà tạo mẫu nổi tiếng như Alexander Wang, Diane Von Furstenberg, Lanvin, Vera Wang… chú ý.

Với gương mặt đậm chất Pháp và phong cách trình diễn vừa mạnh mẽ vừa rất gợi cảm, quyến rũ, cô luôn tạo được cái hồn và sức hút khó cưỡng cho những bộ trang phục được trình diễn.

Stylist Karl Templer từng nhận xét về Aymeline Valade: “Cô ấy mang đến cuộc sống những hình ảnh rất sống động và thực tế”.

Còn Alexander Wang đã dành những lời rất ưu ái cho Valade: “Tôi luôn cần một người có thể kể lại câu chuyện trong bộ sưu tập của tôi. Aymeline Valade rất đặc biệt. Cô ấy là người tôi luôn nghĩ tới…”.

Đối với Aymeline Valade, tuổi tác không thành vấn đề nếu bạn biết truyền cảm hứng cho người khác. Luôn tự tin và có cái nhìn sâu sắc trong nghề người mẫu, hy vọng cô sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...