“Ba Hoàng Mập là giống voi nhất!”

Đó là một buổi chiều đáng nhớ, khi TGVH có dịp cùng gia đình diễn viên Hoàng Mập dạo chơi Thảo Cầm Viên. Hôm đó, gia đình 4 thành viên của anh thiếu cô con gái lớn là bé Đoan Trinh. Tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng cô bé đã tham gia đóng nhiều phim […]

Đó là một buổi chiều đáng nhớ, khi TGVH có dịp cùng gia đình diễn viên Hoàng Mập dạo chơi Thảo Cầm Viên. Hôm đó, gia đình 4 thành viên của anh thiếu cô con gái lớn là bé Đoan Trinh. Tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng cô bé đã tham gia đóng nhiều phim và đang bận lồng tiếng cho bộ phim mới nhất của ba.

Với tính cách tự nhiên, sảng khoái, vừa tản bộ anh vừa trò chuyện rôm rả. Anh cho biết bé Đoan Trinhhiện nay đã vào trường chuyên nên phải dành nhiều thời gian cho việc học, bản thân anh cũng không muốn ép con phải theo nghệ thuật như ba.

Dù đã trải qua tuổi thơ cơ cực, con đường lập nghiệp đầy chông gai, nhưng khó ai có thể nhận ra điều đó vì Hoàng Mập luôn vui vẻ, gần gũi và rất hài hước. Anh chia sẻ, để theo đuổi niềm đam mê thì phải dồn hết tâm trí, nhưng cũng nên cố gắng nhín ra chút thời gian để dành cho gia đình, đặc biệt là chăm sóc hai cô công chúa. Những giây phút trò chuyện, đùa giỡn với các con thế này chính là lúc anh nhận được những làn hơi mát lạnh” giúp cơ thể phục hồi sức lực sau những giờ làm việc vất vả.

Để hiểu thêm được tâm tư của Hoàng Mập, mời các bạn đọc tạp chí Thế giới Văn hoá số 30/12, ra ngày 8–8–2012.

Quốc Ấn
Quay phim: Quốc Ấn – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...