“Bà hoàng scandal” Madonna muốn cướp chồng của Beyonce?

Đó là chỉ 1 trong 25 lời “tự thú” bất ngờ của Nữ hoàng nhạc Pop Madonna

1. Trong số tất cả những ca khúc của tôi, tôi thích nhất bài Bitch I’m Madonna. Chán nhất là Material Girl, tôi không muốn nghe lại nó lần nữa.

2. Rome là thành phố trong mơ của tôi. Nó tuyệt đẹp. Những ánh đèn nhẹ nhàng ảo diệu, những tòa kiến trúc lộng lẫy và những món ăn ngon tuyệt!

3. Tôi không thể ăn nổi nấm. Cả ốc nữa. Chúng thật giống… nước mũi. Một loại nước mũi đắt tiền.

4. Người tôi thần tượng nhất là Paul Farmer. Anh ấy là một bác sĩ với trái tim nhân đạo. Anh đã cho xây lại trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Haiti trước trận động đất năm 2010. Anh cũng làm điều tương tự tại Rwanda.

5. Lần cuối cùng tôi tự đi mua thực phẩm tại cửa hàng… có lẽ khoảng 1 năm về trước.

6. Tôi hoàn toàn không nhớ gì về khoảng thời gian mình đã lớn lên tại Michigan.

7. Người tôi muốn gặp nhất là tổng thống Obama. Làm sao để tôi được diện kiến ông ấy? Ông ấy có thể mời tôi đến Nhà trắng khi tôi trở thành một người nghiêm trang có vị thế hơn hoặc trong trường hợp tôi cưới… Jay Z. Nếu tôi trở thành vợ hai của Jay Z, chắc chắn tôi sẽ nhận được lời mời đó.

1427127429_madonna-467

8. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tôi là khi được ở bên các con (Lourdes 18 tuổi, Rocco 14 tuổi, David và Mercy 9 tuổi) và những tháng ngày hôn nhân hạnh phúc (với cả 2 đời chồng Sean Penn và Guy Ritchie)

9. Bộ phận cơ thể tôi yêu nhất là đôi mắt và trông kinh nhất là đôi chân diễn viên múa của mình.

10. Có chết tôi cũng không bao giờ mặc bikini lông thú.

11. Tôi cảm thấy hôn nhân sẽ chấm dứt nếu 2 người cùng dùng chung… phòng tắm. Điều tuyệt nhất khi sống độc thân là không ai giành phòng tắm của tôi khi tôi đang cần yên tĩnh riêng tư thật sự.

12. Điều tôi nhớ nhất khi nghĩ về những cuộc hôn nhân trước đó là được gọi “vợ ơi!”

13. Tôi yêu thích những món ăn “vỗ béo”: pizza, khoai tây chiên…

14. Lần gần nhất tôi cảm thấy mình cuồng mộ một ai đó là khi diễn viên người Pháp Alain Delon gọi tôi trong lúc tôi đang đi diễn tại Copenhagen. Tôi đã cố gắng để mời anh cùng diễn trên một sân khấu nhỏ tại Paris. Tôi thực sự rất run vì tôi hâm mộ anh ấy lắm! Tôi chưa từng gặp anh ngoài đời và chỉ biết anh qua màn ảnh. Anh ấy thực sự là “hoàng tử trong mơ” thuở niên thiếu của tôi.

madonna_harpersbazaar_us_2013_06a

15. Tôi không xem TV nhiều, trừ 2 chương trình True Detective và series phim truyền hình The Fall.

16. Tham vọng đến cuối đời của tôi là được hẹn hò với Drake, và hôn anh ấy.

17. Khoảnh khắc xấu hổ nhất của tôi là bị té trên sân khấu Brit Awards 2015.

18. Khoảnh khắc đẹp nhất tôi từng thấy là khi con gái Lourdes chơi đàn ukulele và hát La Vie en Rose tặng tôi.

19. Bí quyết làm đẹp của tôi là chườm đá lên mắt vào mỗi buổi sáng.

20. Nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo cùng người yêu cũ, Vanille Ice hay Dennis Rodman, tôi sẽ chọn Dennis. Anh ấy hài hước hơn. Thêm nữa, Dennis có thể mặc chung quần áo của tôi.

madonna

21. Tôi không thích những người hay suy đoán. Họ không điều tra, không đặt câu hỏi, không có chứng thực gì mà suốt ngày ngồi đoán già đoán non đủ điều. Tôi cũng không thích ai đang nói chuyện với mình mà cứ chăm chú vào cái điện thoại.

22. Tôi không thể nói điều tệ nhất trong một mối quan hệ là gì. Tôi là một người phụ nữ nên nhạy cảm lắm. Nhưng một trong những điều cần có của người yêu tôi là: anh ấy không thể xa tôi hơn 2 tuần.

23. Tôi ghét nơi đông đúc, chật chội, ngột ngạt.

24.Một ngày nghỉ lý tưởng là nằm dài trên giường cả ngày. Sẽ ngủ nướng lâu hơn vài tiếng,thức dậy và xem những bộ phim cũ yêu thích, ví dụ như Breathless. Ăn luôn trên giường, chơi đùa với lũ trẻ trên giường, và lại… ngủ.

25. Một kỷ niệm đáng nhớ của tôi về Michael Jachson, anh đã từng… dè chừng tôi lắm. Anh rất nhút nhát. Nhưng cuối cùng tôi đã thành công trong việc chuốc anh say rượu tại Ivy ở Beverly Hills. Sau đó tôi đã chở anh về và còn thách anh ném mắt kính ra ngoài cửa sổ. Chúng tôi đã cười không dứt được.

D.L (theo U.S)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...