Bà mẹ một con nhảy hút hồn giám khảo John Huy Trần

Nổi tiếng với giới hip hop tại Hải Phòng, Vân Ly và chồng mở một trung tâm dạy nhảy tại quê nhà cũng như thành lập một nhóm nhảy riêng để thỏa sức sống với niềm đam mê của mình. Năm nay đã tròn 27, lứa tuổi dường như không còn thích hợp để theo […]

Nổi tiếng với giới hip hop tại Hải Phòng, Vân Ly và chồng mở một trung tâm dạy nhảy tại quê nhà cũng như thành lập một nhóm nhảy riêng để thỏa sức sống với niềm đam mê của mình. Năm nay đã tròn 27, lứa tuổi dường như không còn thích hợp để theo đuổi bộ môn nghệ thuật nhảy múa bởi điều kiện sức khỏe lẫn sự dẻo dai không cho phép, nhưng Vân Ly vẫn quyết tâm tham gia Thử thách cùng bước nhảy để chứng minh cho mọi người thấy điều ngược lại.

VAN LY (10)

Lựa chọn thể loại dự thi jazz funk, Vân Ly xuất hiện trước mặt ban giám khảo với hình tượng một cô nàng vũ công vô cùng quyến rũ với môi son đỏ, váy ngắn, ánh mắt lả lơi cùng biểu cảm hút hồn. Những chuyển động cơ thể uyển chuyển nhưng không kém phần mạnh mẽ của ‘bà mẹ một con’ đã khiến giám khảo John Huy Trần không thể kềm chế được, phải liên tục cảm thán khi nhận xét. Đặc biệt, động tác xoạc chân bất ngờ ở cuối phần dự thi của Vân Ly đã khiến khán giả vô cùng thích thú, liên tục vỗ tay hoan hô.

VAN LY (12)

Chia sẻ về cuộc sống đời thường, Vân Ly cho biết cô đã có một bé gái 20 tháng tuổi và vì thời gian mang thai cũng như chăm sóc cho con gái mà cô đã bỏ lỡ  Thử thách cùng bước nhảy các mùa trước. Vân Ly là thí sinh tiếp theo nhận được một lúc 3 tấm vé vàng để vào thẳng vòng call back. Mặc dù vô cùng vui mừng trước kết quả này, thế nhưng Vân Ly chia sẻ cô cũng lo lắng nếu được tiếp tục vào sâu những vòng trong, cô phải chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh và cách xa con gái một khoảng thời gian rất dài.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...