Bà mẹ một con Thanh Huyền, đăng quang Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3

Vượt qua Nhất Thống và Quang Duy, bà mẹ một con Thanh Huyền đã xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân trong cơn mưa vỗ tay của giám khảo và khán giả.

Đã từng thổ lộ bản thân mắc phải căn bệnh u nang buồng trứng, một trong những nguyên nhân khiến hành trình giảm cân của Thanh Huyền  trở nên khó khăn vì “cứ giảm được ký thì lại tăng ký trở lại”, Thanh Huyền chia sẻ. Áp lực đè nặng lên tâm lý của bà mẹ một con, nhưng không vì vậy mà từ bỏ hay nản chí, Thanh Huyền cho biết dù cho cuộc đua có khốc liệt như thế nào thì bản thân luôn phải bỏ qua hết những đau đớn mà vươn lên chiến đấu.

Bà mẹ một con Thanh Huyền, đăng quang Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3

Màn trình diễn được tán thưởng của Thanh Huyền trong đêm chung kết

Tự tin “sải cánh” trong tiết mục đầu tiên ở đêm chung kết, Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc hóa thân vào Vua – Hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc Tactical Dominance, với bước nhảy xuất thần và thần thái sang trọng, giám khảo John Huy đã không nói lên lời vì bài nhảy quá tuyệt về những kỹ thuật nhảy múa.

Suốt 11 tuần giảm cân, nay Thanh Huyền đã tự tin với những góc mặt cũng như cơ bụng tuyệt đẹp khiến nghệ sĩ Việt Hương phải thốt lên “gái một con trông mòn con mắt”,  bài nhảy có thần thái tốt xứng đáng nhận được điểm 10 từ Việt Hương. Cùng chung nhận định, cả 3 giám khảo đều ưu ái cho “bà mẹ một con” mưa điểm 10 tuyệt đối.

Bà mẹ một con Thanh Huyền, đăng quang Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3

Ban giám khảo rất hài lòng về trình diễn của Thanh Huyền với vô số lời khen

Một trong những thí sinh được đánh giá thể hiện cực tốt về độ nhập tâm trong những vai diễn bi, một lần nữa biên đạo Đình Lộc lại khéo léo cho Thanh Huyền hóa thân vào vai một người mẹ đang bị đọa đày xuống Địa Ngục vì những lỗi lầm của mình. Với chủ đề Tam Giới : Thiên Đàng – Địa Ngục – Trần Gian, tiết mục Mục Kiền Liên cứu mẹ của Thanh Huyền đã khiến cho MC Trấn Thành phải nổi da gà vì cả tạo hình, âm nhạc và những bước nhảy tuyệt vời. Không tiếc lời khen ngợi suốt 2 bài thi, giám khảo Hồng Vân nhận xét Thanh Huyền quá bùng nổ trong đêm chung kết và đây giống như “đêm của Thanh Huyền”.

Bà mẹ một con Thanh Huyền, đăng quang Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3

Khoảnh khắc kết quả được công bố

Bà mẹ một con Thanh Huyền, đăng quang Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3

Thanh Huyền trở thành quán quân mùa thứ 3 của Bước Nhảy Ngàn Cân

Trải qua 2 bài biểu diễn và một tiết mục múa kết hợp với thể loại “Tuồng”, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc giành được vị trí quán quân với “cơn mưa điểm mười” từ giám khảo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...