Ba ngôi sao Philippines đến Việt Nam

    Song song với làn sóng phim Hàn và Trung Quốc, những bộ phim truyền hình của Thái Lan và Philippines đã và đang dần trở thành món ăn tinh thần lý tưởng cho những bà nội trợ mỗi ngày.     Với một nền điện ảnh tiến bộ cùng những sản phẩm chất lượng được […]

    Song song với làn sóng phim Hàn và Trung Quốc, những bộ phim truyền hình của Thái Lan và Philippines đã và đang dần trở thành món ăn tinh thần lý tưởng cho những bà nội trợ mỗi ngày.

    Với một nền điện ảnh tiến bộ cùng những sản phẩm chất lượng được chào đón không chỉ tại Philippines, phim truyền hình của quốc gia này còn được phát sóng tại các quốc gia trong khu vực và dễ dàng đưa đến cho người xem sự đồng cảm, say mê với tình tiết của các tác phẩm. Điển hình cho phim truyền hình Philippines tại Việt Nam có thể kể đến như Thiên đường lạc lối, Kẻ tội đồ thánh thiện… và gần đây nhất là bộ phim Ngoại tình đang được trình chiếu.

     Với tấm bi kịch về một tình yêu đầy bế tắc nhưng nhiều đam mê trong Thiên đường lạc lối, Carla Abellana và Michelle Madrigal đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình và góp một phần không nhỏ trong việc phổ cập phim ảnh Philippines đến với khán giả Việt trong thời gian qua. Có vẻ ngoài cuốn hút phái nữ và một gương mặt lịch lãm, Dennis Trillo và bộ phim tiêu biểu nhất trong năm 2011 của Philippines, Kẻ tội đồ thánh thiện, cũng đã khẳng định độ nóng của chàng diễn viên tuyệt vời này với khán giả trong nước và khu vực.

     Đến với khán giả Việt Nam theo lời mời của kênh truyền hình Today TV, ba diễn viên Carla, Michelle và Dennis đã có buổi tiếp chuyện thân mật với báo giới Việt Nam cũng như sẽ góp mặt trong các hoạt động từ thiện vào những ngày sắp tới, góp phần thúc đẩy tình hữu nghị giữa hai nước cũng như quảng bá cho những bộ phim mà họ thủ vai chính chuẩn bị lên sóng là Chuyện tình thảo nguyênMặt nạ hoa hồng.

Quang Huy

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...