“Bà Nguyệt” Minh Hằng phản đối nhưng đôi bạn trẻ vẫn bất chấp đến bên nhau

Dù không nhận được sự đồng thuận từ Minh Hằng nhưng cặp đôi vẫn bất chấp bước qua chiếc cầu nhân duyên trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người.

Tiết mục dự thi đầu tiên, ca khúc Bốn chữ lắm, nữ ca sĩ Minh Hằng tiếp tục đóng “vai ác” khi không đồng ý tác hợp cho cặp đôi Ê Vo – Hoàng Sơn. Ngay khi nghe thí sinh nữ Võ Ê Vo hát, bộ ba cố vấn đã đánh giá cô nàng sở hữu chất giọng khá hay, trong trẻo nhưng lại hoàn toàn không có sự đồng điệu với bạn nam đang song ca cùng.

"Bà Nguyệt" Minh Hằng phản đối nhưng đôi bạn trẻ vẫn bất chấp đến bên nhau

Ban giám khảo hoàn toàn bất ngờ trước sự táo bạo của đôi bạn trẻ

Theo đúng luật chơi, các cặp đôi chỉ được ghép đôi thành công khi nhận được sự đồng thuận của cả ba vị cố vấn. Thế nhưng, Ê Vo – Hoàng Sơn lại phá vỡ nguyên tắc này, dù không nhận được sự đồng thuận từ Minh Hằng nhưng cặp đôi vẫn bất chấp bước qua chiếc cầu nhân duyên trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. Trả lời cho sự “to gan” đó Hoàng Sơn chia sẻ: “Do em không thể kiềm được cảm xúc khi gặp bạn”.

Trước lời trách móc của MC về sự “nhẫn tâm” của mình, Minh Hằng ngượng ngùng bào chữa: “Nếu như Hằng bấm chọn thì hẳn mọi người đã không có dịp được chứng kiến một cú lội ngược dòng như thế này. Và chính những khoảnh khắc này sẽ là những dấu ấn mà chúng ta khó có thể thể nào quên trong cuộc đời”. Hai thí sinh không được 3 cố vấn cùng nhấn nút “se duyên” đồng nghĩa với việc sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

"Bà Nguyệt" Minh Hằng phản đối nhưng đôi bạn trẻ vẫn bất chấp đến bên nhau

Evo và Hoàng Sơn bất chấp đến bên nhau dù bị Minh Hằng “ngăn cấm”

"Bà Nguyệt" Minh Hằng phản đối nhưng đôi bạn trẻ vẫn bất chấp đến bên nhau

Minh Hằng “há hốc” mồm vì quá bất ngờ

Nhưng tại chương trình, MC Minh Xù đưa ra giả định cho Ê Vo vẫn tiếp tục bước vào vòng trong nhưng sẽ kết hợp cùng một chàng trai khác. Trước tình huống khó xử, Ê Vo thật thà trả lời: “Nếu có cơ hội như thế, em sẽ được đi tiếp vì em sẽ được tiếp tục hát”.

Còn về Hoàng Sơn, chàng người mẫu cao trên 1m80 thì ngược lại, anh từ chối việc đi tiếp cùng một người mà chưa biết họ là ai. “Có lẽ em sẽ dừng lại, bởi khi em bước qua chiếc cầu nhân duyên vì đó là cảm xúc thật của em”, chàng trai bày tỏ. Chính câu trả lời này đã khiến cố vấn Minh Hằng xao xuyến pha chút ngưỡng mộ: “Sau chương trình này sẽ có nhiều cô gái đổ gục vì em”.

"Bà Nguyệt" Minh Hằng phản đối nhưng đôi bạn trẻ vẫn bất chấp đến bên nhau

Tập 5 – Vòng ghép cặp – Giai điệu chung đôi tiếp tục phát sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật tuần sau.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...