“Bà nội” Hàn – Việt gặp gỡ khán giả Sài Gòn

Khán giả đã có dịp chứng kiến hai diễn viên đóng vai bà nội khi trẻ trong 2 phiên bản Hàn và Việt của Miss Granny hội ngộ tại Sài Gòn

Sau  Hà Nội, tối ngày 10-12-2015 vừa qua, nữ diễn viên Hàn Quốc Shim Eun Kyung, người thủ vai chính trong phim Miss Granny, và Miu Lê, người đóng vai tương tự trong phiên bản Việt của Miss GrannyEm là bà nội của anh, đã có mặt giao lưu với hơn 200 người hâm mộ  tại rạp CGV SC Vivo City. Đây không chỉ là món quà bất ngờ mà đoàn làm phim đem đến cho người hâm mộ điện ảnh Việt – Hàn mà còn góp phần đẩy mạnh các hoạt động quảng bá cho Em là bà nội của anh.

Diễn viên Shim Eun Kyung đã không tiếc lời khen ngợi bộ phim Em là bà nội của anh, đặc biệt là diễn xuất xuất sắc của Miu Lê và phần âm nhạc tuyệt vời của phim. Các fan hâm mộ đã chuẩn bị những chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam có gắn tên phim Em là bà nội của anh để dành tặng cho hai đoàn phim. Shim Eun Kyung đã vô cùng thích thú khi nhận món quà đặc biệt ý nghĩa này.

 Trong buổi giao lưu, Miu Lê đã hướng dẫn Shim Eun Kyung tập Thái Cực Quyền cùng những người hâm mộ. Chi tiết Miu Lê tập Thái Cực Quyền cũng là một trong những phân cảnh đáng nhớ và vô cùng thuần Việt của bộ phim Em là bà nội của anh, góp phần giúp phim gần gũi hơn với khán giả Việt.

HOÀNG SƠN – ĐINH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...