“Bà trùm” Hương Ga đụng độ Trấn Thành trên sân khấu 3, 2, 1 Action

Diễn viên Trương Ngọc Ánh xuất hiện trong đêm trao giải 3, 2, 1 Action với sự hộ tống của “bạn trai tin đồn” Kim Lý. Xuất hiện tone sur tone trong trang phục đen sang trọng, cả hai thu hút mọi ánh nhìn bởi sự cuốn hút và đẹp đôi

IMG_1094

Trương Ngọc Ánh xuất hiện trên thảm đỏ khá sớm, cô thu hút ống kính phóng viên khi đồng hành cùng Kim Lý

Đảm nhận vai trò người trao giải cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của 3, 2, 1 Action mùa thứ 2 này, “bà trùm” Hương Ga bước lên sân khấu trao giải và chủ động pha trò hài hước với Trấn Thành. Cô nói mình đang bị đau họng, khan tiếng để làm khó hai MC. Bị Trương Ngọc Ánh “lừa” ngoạn mục, MC Trấn Thành chỉ biết lắc đầu bảo: “Chị lên tới đây mà còn hại em thì thôi chết rồi?”

321 Action

Trương Ngọc Ánh trao giải cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Ngay lập tức, Trấn Thành “phục thù” Trương Ngọc Ánh bằng việc gửi những lời khen ngọt ngào cho cô: “Trong thời gian qua, Trương Ngọc Ánh rất thành công trong bộ phim điện ảnh Hương Ga với vai chính của mình. Và nếu bộ phim được tranh giải thì Thành sẽ trao ngay giải nữ diễn viên chính xuất sắc cho chị”. Anh còn phân thích điểm khó mà Trương Ngọc Ánh đã làm được và ghi dấu ấn trong phim Hương Ga chính là cô đã diễn xuất sắc hai mảng khó về nội tâm nhân vật và những cảnh hành động phải đánh võ thật.

Sau hàng loạt lời khen về thành tích Trương Ngọc Ánh, Trấn Thành bất ngờ hỏi: “Với hai điều khó khăn nhất của bộ phim là một mảng về tâm lý, một mảng về hành động… Thì xin hỏi chị Trương Ngọc Ánh, chị diễn như thế nào với anh Kim Lý ngoài đời?”

Câu hỏi khó và có chút “không liên quan” của Trấn Thành khiến “đại tỷ” đất Cảng bị đơ vài giây và cho biết Kim Lý đang ngoài dưới hàng ghế khán giả nên cô không nói được. Bị Trương Ngọc Ánh từ chối, Trấn Thành trấn an cô và tranh thủ “dìm” Kim Lý rằng nam diễn viên này không hiểu tiếng Việt nên dù Trương Ngọc Ánh không lo anh hiểu. Trấn Thành còn đùa rằng dù Trương Ngọc Ánh có nói gì thì Kim Lý vẫn cười vì ai cũng biết đó là nụ cười công nghiệp xã giao mà thôi. Sau một hồi làm khó và bị tấn công dồn dập, “bà trùm” Hương Ga mới dành cho Kim Lý lời khen ngắn gọn: “Đối với tôi, Kim Lý là người rất tuyệt vời”.

SONY DSC

Từ sau thành công của Hương Ga, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý “dính nhau như sam” tại các sự kiện. Họ trở thành cặp đôi đẹp và nhận được lời chúc phúc từ phía công chúng

Ngoài việc hết lời dành lời khen “có cánh” và ánh mắt trìu mến gửi đến Kim Lý khi anh ngồi dưới hàng ghế khán giả, Trương Ngọc Ánh còn cho biết, để hoàn thành tốt vai diễn trong phim Hương Ga cô đã vượt qua rất nhiều khó khăn khi phải đóng cảnh diễn nội tâm và cảnh hành động.

SONY DSC

Với cảnh diễn nội tâm, “bà trùm” đã khóc 4 lần và 4 lần phải mang những tâm trạng khác nhau. Đây cùng là dịp hiếm hoi, các diễn viên và những nhà làm phim trẻ tham dự cuộc thi phim ngắn 3, 2, 1 Action có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, bí quyết thành công từ đàn chị đi trước này.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...