Bà trùm Trương Ngọc Ánh hét ra lửa trong phim mới.

Sau khi ghi dấu ấn với một loạt vai diễn hành động mang tính sát thương cao, Trương Ngọc Ánh lại một lần nữa  hóa thân thành bà trùm ma túy khét tiếng nhưng quyến rũ trong phim “Bông hồng lửa”.

nu-dien-vien-ho-truong-kha-ngau-trong-vai-dien-moi

Trương Ngọc Ánh với hình ảnh quen thuộc gần đây, gai góc và “mang tính sát thương rất cao.”

Bông hồng lửa được xây dựng trên câu chuyện có thật từ cuộc đời của Nguyễn Thị Huệ – một bà trùm ma túy trong đại án buôn bán 32.000 bánh heroin, gây chấn động xã hội với 29 bị cáo lĩnh án tử hình.Trong phim mới, Trương Ngọc Ánh trở thành bà trùm khét tiếng, đánh bại cả giang hồ đất Cảng, mưu mô, quyền lực song rất quyến rũ, gợi cảm.

truong-ngoc-anh

Bà trùm ma túy Trương Ngọc Ánh .

Giữa chốn lao tù khắc nghiệt của một tội phạm, Huệ đã tìm được “con đường sống” bằng mưu kế khó tin “mang thai”, nhờ đó được nhân đạo giảm án xuống chung thân. Sau khi mãn hạn tù, Huệ lại xây dựng được một “đế chế” đầy quyền lực trong thế giới buôn lậu, từ đó lấn sân sang ma túy để cuối cùng chịu án tử hình. Nữ diễn viên họ Trương cho hay chị bị cuốn hút vào câu chuyện của cô gái xứ Lạng bản lĩnh, mưu mẹo, đơn thương độc mã, tuổi đời còn rất trẻ lại có thể leo lên địa vị một bà trùm, kiểm soát hàng trăm xe tải buôn lậu hàng qua biên giới phía Bắc.

truong-ngoc-anh-hoa-than-tu-tu-mang-thai-trong-phim-moi

Nữ diễn viên họ Trương bị cuốn hút vào vai diễn dựa trên một câu chuyện có thật của một bà trùm ma túy.

truong-ngoc-anh-tiep-tuc-tro-thanh-ba-trum.

Trương Ngọc Ánh tiết lộ rất thích thú với hình ảnh một bà trùm hét ra lửa nhưng lại rất thích làm đẹp.

Nữ diễn viên tiết lộ cô thích thú với hình ảnh một bà trùm hét ra lửa nhưng lại rất thích làm đẹp, liên tục đổi kiểu tóc, có thú chơi siêu xe. Cuối cùng, bà trùm bị bắt trong chiếc xe yêu thích nhất mang biển tứ quý của mình. Bộ phim dự định bấm máy vào mùa thu.

Hoàng Trần.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...