“Ba vợ cưới vợ ba” tung nhạc phim đầy xúc động do Thùy Chi thể hiện

Bên cạnh những tràng cười sảng khoái do tình huống hài hước của bộ phim mang lại, “Ba vợ cưới vợ ba” còn để lại dấu ấn sâu sắc với khán giả qua ca khúc “Cha và con gái” đầy cảm xúc do ca sĩ Thùy Chi thể hiện.

Là một bộ phim hài vui nhộn, thế nhưng Đạo diễn Eric Hải đã khéo léo lồng ghép những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình trong Ba vợ cưới vợ ba. Mọi thứ có thể khác nhau, nhưng tình thương chỉ có một” – Đó là tình thương lớn lao của ông ngoại Năm Nhẹp (Hoài Linh) dành cho cô cháu gái duy nhất (Hoàng Oanh), là câu chuyện xúc động về người cha (Quang Minh) đã âm thầm hy sinh hạnh phúc riêng của mình để chăm lo, vun vén cho tương lai của con gái (Khánh My). Trong đó, những phân đoạn đắt giá được chăm chút kỹ lưỡng về hình ảnh để khắc hoạ tình phụ tử thiêng liêng, trên nền âm nhạc da diết và khắc khoải của ca khúc Cha và con gái đã thật sự chạm đến trái tim khán giả.

cha-va-con-gai-ost-ba-vo-cuoi-vo-ba

Cha và con gái, ca khúc chủ đề của bộ phim Ba vợ cưới vợ ba, do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Cha và con gái có những ca từ như tiếng nói từ trái tim của cô con gái gửi đến người cha thân thương, gợi lại ký ức về những ngày ấu thơ được cha đưa đón, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ, đến lúc trưởng thành vẫn luôn có hình bóng người cha dõi theo. Biết bao tình thương, sự yên bình cha dành cho con nhưng trong lòng luôn che dấu một nỗi lo sợ đến một ngày tỉnh giấc cha không còn nữa, không còn ai bên cạnh để bảo vệ, vỗ về và “chẳng còn ai che cho con nắng mưa trên đường…”. Những ca từ giản dị nhưng đẹp đến nao lòng qua giọng hát cao vút của nữ ca sĩ Thuỳ Chi càng khiến người nghe thổn thức và không ít khán giả rơi nước mắt.

Ba vợ cưới vợ ba có sự tham gia của các diễn viên Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt… Phim do BHD phát hành, khởi chiếu từ 23-12-2016 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...