Baby Shark – cơn sốt Dance cover trên toàn Châu Á “đổ bộ” Trên sóng truyền hình

Khoảng vài tháng gần đây cộng đồng hâm mộ K-Pop tại Việt Nam không khỏi bất ngờ khi hàng loạt Idol tại xứ Kim Chi thi nhau cover một đoạn nhạc cực dễ thương đang gây sốt tại nhiều quốc gia có tên là Baby Shark.

Cụ thể hơn các ngôi sao  như TWICE, Red Velvet, Blank Pink… đã thi nhau cover một đoạn nhạc Baby Shark có giai điệu dễ thương cùng những vũ điệu đơn giản nhưng lại vô cùng thu hút người xem.

Baby Shark - cơn sốt Dance cover trên toàn Châu Á “đổ bộ” Trên sóng truyền hình

Điệu nhảy Baby Shark đang thật sự tạo nên cơn sốt ở các nước Đông Nam Á

Baby Shark là một ca khúc thuộc sê-ri bài hát tiếng Anh có tên gọi Pinkfong, được ‘thai nghén’ bởi Smart Study, một công ty start-up Hàn Quốc chuyên tạo ra các video giáo dục giải trí vui nhộn cho trẻ em. Không chỉ riêng Baby Shark mà tất cả các ca khúc của Pinkfong đều rất dễ “gây nghiện” bởi giai điệu vui tươi, ca từ tiếng Anh đơn giản, thú vị và động tác nhảy múa đáng yêu.

Pinkfong mang hình ảnh một chú cáo hồng đội vương miện. Với Pinkfong, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới và trong tất cả các bài hát Pinkfong, chú cáo hồng đóng vai trò dẫn dắt các khán giả nhí khám phá thế giới, từ bảng chữ cái cho đến cả… khủng long. Các bé có thể hát theo, nhảy theo, biết thêm nhiều điều và học tiếng Anh!

Không chỉ gây sốt trên mạng Internet, Pinkfong còn có những tour lưu diễn giao lưu với khán giả nhí trên khắp thế giới. Trung tuần tháng 12, hàng trăm em nhỏ cùng phụ huynh tại thủ đô Manila đã vô cùng phấn khích khi được tay bắt mặt mừng với cáo hồng Pinkfong. Trước đó không lâu, tour diễn này đã được tổ chức tại Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. 

Là người góp công lớn đưa Babay Shark lên sóng truyền hình nghệ sĩ Thanh Bùi cho biết “Âm nhạc nghệ thuật là điều không nên thiếu trong sự học hỏi của trẻ. Trẻ em cần được tiếp xúc với âm nhạc càng sớm càng tốt để phát triển những kỹ năng cần thiết và hoàn thiện bản thân. Tôi nghĩ đó là những điều mà âm nhạc nghệ thuật có thể mang lại cho trẻ”.

Baby Shark - cơn sốt Dance cover trên toàn Châu Á “đổ bộ” Trên sóng truyền hình

Hàng loạt các Idol đã trỗ tài Cover những điệu nhảy vô cùng dễ thương

Sê-ri Pinkfong phát sóng trên kênh HTV3 vào lúc 16g30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 20/12/2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...