‘Bác sĩ’ Ái Phương khoá môi say đắm MC Quang Bảo trong MV mới

Ái Phương tung MV “Nắm tay em khi mưa đến” với âm nhạc ballad “lụi tim” cùng phần hình ảnh xoay quanh mối tình bác sĩ – bệnh nhân đầy xúc động.

 

Hơn 3 ngày sau khi “thả thính” teaser, Ái Phương chính thức tung MV mới dưới dạng phim ngắn có độ dài gần 10 phút “Nắm tay em khi mưa đến”. Ca khúc là bản ballad có giai điệu bắt tai, ca từ nhẹ nhàng do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác cách đây 8 năm trong hoàn cảnh ôm đàn vu vơ vào một buổi chiều mưa buồn.

Trong MV, Ái Phương hoá thân thành một cô bác sĩ xinh đẹp, dày dặn kinh nghiệm, luôn nghiêm khắc với đồng nghiệp nhưng lại ẩn chứa nhiều nỗi niềm, tâm sự. Bởi trước đó 3 năm, cũng chính tại bệnh viện này, cô và bệnh nhân của mình (do MC Quang Bảo vào vai) đã cảm nắng và có với nhau những kỉ niệm thật đẹp khi trò chuyện dưới cơn mưa. Mãi sau này, cô mới biết chàng trai mắc căn bệnh hiểm nghèo, đồng thời động viên anh cố gắng phẫu thuật dù chỉ có 50% cơ hội.

MV có kết thúc mở bằng một nụ hôn lãng mạn dưới mưa cùng lời hẹn “thứ 6 này, đừng trễ hẹn” tạm khép lại chuyện tình yêu của nữ bác sĩ và chàng bệnh nhân năm đó. Cái kết để lại dư âm trong lòng người xem, tự tưởng tượng theo cách riêng về ca phẫu thuật của chàng hoạ sĩ và mối tình tiếp theo của cặp đôi bác sĩ – bệnh nhân.

Một vài hình ảnh trong MV “Nắm tay em khi mưa đến” của Ái Phương:

Ái Phương say đắm khoá môi MC Quang Bảo trong MV về chuyện tình bác sĩ - bệnh nhân - Ảnh 2.
Ái Phương say đắm khoá môi MC Quang Bảo trong MV về chuyện tình bác sĩ - bệnh nhân - Ảnh 3.
Ái Phương say đắm khoá môi MC Quang Bảo trong MV về chuyện tình bác sĩ - bệnh nhân - Ảnh 4.
Ái Phương say đắm khoá môi MC Quang Bảo trong MV về chuyện tình bác sĩ - bệnh nhân - Ảnh 5.
Ái Phương say đắm khoá môi MC Quang Bảo trong MV về chuyện tình bác sĩ - bệnh nhân - Ảnh 6.
Ái Phương say đắm khoá môi MC Quang Bảo trong MV về chuyện tình bác sĩ - bệnh nhân - Ảnh 7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...