Bạch Công Khanh:”Vào nghề mà chưa có nhiều ấn tượng tôi không xấu hổ điều đó”

Bạch Công Khanh gia nhập đường đua V-Pop bằng MV “Tình gió mây ngàn” có âm nhạc da diết và câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt.

 

Tình gió mây ngàn là MV chào năm 2019 của Quán quân Gương mặt thân quen Bạch Công Khanh. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần thứ 2 giữa Bạch Công Khanh và nhạc sĩ Nguyễn Khoa.

Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 2.
Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 3.

Bên cạnh âm nhạc, Bạch Công Khanh cũng đầu tư nghiêm túc vào việc diễn xuất của các nhân vật trong MV lần này. Bạch Công Khanh cùng cô “người yêu” Lan Thy có một mối tình đẹp ngày còn khốn khó. Tuy nhiên, ông chủ lại chấm cô nên tìm mọi cách để chiếm đoạt bằng được. Ông ta đã cho người đến bắt cóc cả 2. Bạch Công Khanh bị đánh đập, tra tấn dã man khiến fan xót xa.

Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 4.
Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 5.

Còn Lan Thy bị gã “chủ dê xồm” bắt lên phòng. Hắn bắt cô theo dõi cảnh Bạch Công Khanh bị đánh đập tàn bạo để cô ngoan ngoãn trao thân cho hắn cứu người yêu. Khi Lan Thy đau khổ nước mắt chảy tràn chịu bị cưỡng hiếp, Bạch Công Khanh ở trong phòng giam giữ cũng phải chứng kiến từ đầu tới cuối. Hóa ra, lão sếp đốn mạt đã gắn camera ở phòng hắn để truyền hình ảnh cuộc “ân ái” tới phòng giam của Bạch Công Khanh.

Bạch Công Khanh tiết lộ về cơ duyên tới với bài hát: “Bài hát đến với tôi một cách rất tình cờ, trong một buổi tôi ngồi “tám chuyện” cùng Khoa. Ngay sau khi nghe bản demo, tôi đã ngay lập tức chọn bài hát này làm sản phẩm tiếp theo ra mắt thính giả. Tuy nhiên, phải mất 5 tháng kể từ thời điểm đó mới có thể hoàn thành ca khúc, lên ý tưởng hòa âm, kịch bản video, casting diễn viên, bối cảnh. Tôi muốn sự trở lại này phải ấn tượng mạnh hơn những sản phẩm trước đây”.

Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 6.
Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 7.

Khi được hỏi có lo lắng khi bản thân đến nay chưa có hit, bị nhận xét tiêu cực vì làm nhiều nghề nhưng chưa thực sự nổi bật, Bạch Công Khanh thẳng thắn chia sẻ: “Hiện tại chưa có bài hit không có nghĩa là tôi không giỏi. Để có một bài hit cần rất nhiều yếu tố cộng lại, có thể tôi vẫn còn thiếu một chút may mắn. Hơn nữa, tôi đang chăm chỉ và làm nghề một cách nghiêm túc. Tôi không nghĩ chưa có bản hit thì nên bỏ nghề đâu”.

Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 8.
Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 9.

“Còn việc phải làm nhiều nghề mà chưa thể có ấn tượng đặc sắc, tôi không bao giờ xấu hổ vì việc này. Tôi đã có duyên được thử sức với công việc diễn viên, MC… dù việc chính là ca sĩ. Việc trở thành một nghệ sĩ đa năng là điều mà nhiều người mong ước. Tôi nghĩ rằng mình còn nhiều thiếu sót và đang trên đường hoàn thiện chính mình, chưa ấn tượng thì cố gắng đến cùng để ấn tượng”.

Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 10.
Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 11.
Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 12.
Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 13.
Bạch Công Khanh đớn đau tận mắt nhìn người yêu bị cưỡng hiếp trong MV mới - Ảnh 14.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...