Baek Jin Hee không quan tâm đến thị phi khi hẹn hò với các đồng nghiệp nam

Được chú ý từ bộ phim Ngàn lần yêu em, Baek Jin Hee dần dần chiếm được tình cảm quý mến và công nhận khả năng diễn xuất từ khán giả. Hãy cùng khám phá những điều thú vị để hiểu rõ thêm cô nàng của Vàng ơi, hiện ra!

1.Khi Baek Jin Hee và Kim Jaejoong của JYJ đóng cùng nhau trong phim Triangle, Jaejoong vẫn luôn tự nhận Jin Hee là người yêu của anh. Trong các buổi phỏng vấn truyền thông để ra mắt, quảng bá cho phim, Jaejoong luôn dành những lời tốt đẹp cho bạn diễn, đồng thời thẳng thừng tuyên bố: “Trong khoảng thời gian đóng phim cùng, chúng tôi xem nhau như người yêu, gọi tên nhau thân mật”. Điều này khá dễ hiểu, bởi cả hai có thời gian dài làm việc chung, chính việc xem nhau như là một cặp đôi thực sự giúp họ thể hiện tốt vai diễn, trao đổi và học kịch bản cũng nhanh hơn. Từ tình yêu màn ảnh này mà rất nhiều khán giả hy vọng họ sẽ “phim giả tình thật”, là một cặp đôi đẹp ngoài đời. Cả hai cũng từng bị dính tin đồn tình cảm khi Jaejoong âu yếm và “nựng” má của Baek Jin Hee, tuy nhiên sau đó cả hai cho biết chỉ là trêu chọc nhau, họ luôn khẳng định cả hai là bạn tốt của nhau mà thôi.

Baek_Jin-Hee-p03

Bước chân vào sự nghiệp năm học lớp 9, đến nay Baek Jin Hee có trong tay trên 20 bộ phim ấn tượng cùng vô số giải thưởng của xứ kim chi

 

2.Baek Jin Hee bước chân vào nghệ thuật khá sớm, cô được phát hiện vào năm học lớp 9. Khi đó, hoàng hậu gian ác trong Hoàng hậu Ki đang mặc đồng phục của trường trên đường đi về nhà. Cô đã được mời đóng quảng cáo cho một sản phẩm chất khử mùi. Cô đóng vai một nữ sinh đeo kính và giới thiệu cho mọi người biết hữu ích của chất khử mùi. “Mọi người ai cũng nói tôi rất khác, xinh và ăn ảnh khi đóng quảng cáo. Tôi thấy vui và tự hào vì điều đó – Baek Jin Hee trả lời phỏng vấn cho 10Asia khi được hỏi trải nghiệm lúc bước vào nghề.

3.Việc chọn lựa đi theo con đường nghệ thuật của Baek Jin Hee khá là quan trọng, chính vì thế, cô cực kì yêu công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất vai trò diễn viên của mình. Công nàng của phim kinh dị Missing person rất thích xem các phim nghệ thuật, theo dõi thông tin làng giải trí thông qua tin tức hàng ngày.

baek jin hee

Vai diễn hoàng hậu gian ác, đầy thù hận bị ghé lạnh trong Hoàng hậu Ki đã giúp cô nhận được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất mảng Phim truyền hình

 

4.Mặc dù được các đạo diễn đánh giá cao, được mọi người khen ngợi cho diễn xuất trong bộ phim Hoàng hậu Ki, thế nhưng vai diễn đem lại sự thành công và yêu thích của cô chính bộ phim sitcom Gia đình là số 1 phần 3 của đài MBC. Nhờ bộ phim này mà cô giành được giải thưởng diễn viên được yêu thích của MBC Popularity Awards. Cô cũng giành được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất mảng Phim truyền hình cho bộ phim Hoàng hậu Ki. Ngoài ra, cô cũng được vinh danh tại các giải thưởng nổi tiếng như Grand Bell Award , APAN, và giải thưởng Baeksang Blue Dragon.

5.Baek Jin Hee cũng từng bị vướng vào tin đồn hẹn hò cùng với nam diễn viên Park Seo Joon khi đóng cặp với nhau trong phim Khát vọng thượng lưu. Họ khá tình tứ khi quay MV cho bộ phim này. Theo một số nguồn tin, nhiều người vẫn thường bắt gặp họ đi xem phim, ăn uống cùng nhau, thế nhưng công ty quản lý của cả hai đều phủ nhận điều này, người trong cuộc cũng cho biết họ chỉ là bạn thân của nhau. Mọi người vẫn thường bảo Baek Jin Hee là nữ diễn viên vướng nhiều thị phi “phim giả tình thật” với bạn diễn, nhưng nữ diễn viên không quan tâm, cô cho biết mình chỉ cố gắng làm tốt công việc của mình, giữ quan hệ tốt với các đồng nghiệp nam mà thôi.

TÂN HAO

 

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...