Baggio “cưa sừng làm nghé”, yêu người chuyển giới

Sau khi thử sức với vai trò mới là một diễn viên kịch nói trong vở Chỉ có thể là yêu của sân khấu Nhà hát Kịch Thành Phố, Baggio tiếp tục được “bà bầu” Ngọc Trinh mời tham gia diễn xuất trong vở kịch mới mang tên Yêu người chuyển giới. Đây là vở […]

Sau khi thử sức với vai trò mới là một diễn viên kịch nói trong vở Chỉ có thể là yêu của sân khấu Nhà hát Kịch Thành Phố, Baggio tiếp tục được “bà bầu” Ngọc Trinh mời tham gia diễn xuất trong vở kịch mới mang tên Yêu người chuyển giới. Đây là vở hài kịch của tác giả và đạo diễn Bùi Quốc Bảo.

Yêu người chuyển giới được xem là vở hài kịch đầu tiên nói về đề tài chuyển giới. Mặc dù đây là lần thứ hai thử sức với vai trò diễn viên kịch nói nhưng Baggio đã “dũng cảm” đảm nhận một vai không hề dễ dàng, đó là cậu con trai của diễn viên Ngọc Trinh. Điều đặc biệt là cậu bé này chỉ mới 12 tuổi. Để có thể hóa thân thành nhân vật, Baggio đã phải mất một thời gian khá dài để chăm chút lại những câu thoại và cử chỉ, điệu bộ sao cho giống với một đứa trẻ nhất. Đây là một thử thách nhưng cũng là trải nghiệm thú vị mà Baggio có được khi thể hiện vai diễn này.

Yêu người chuyển giới mang đến cho người xem những tình huống hài hước, vui nhộn nhưng ẩn chứa trong đó là sự sâu lắng, xúc động với sự thông cảm, trân trọng và đầy lạc quan, hy vọng. Đặc biệt, vở hài kịch không xuyên tạc hình ảnh người đồng tính mà muốn mọi người có cái nhìn thoáng hơn và đồng cảm hơn với người đồng giới, chuyển giới.

Vở kịch có sự tham gia diễn xuất của Ngọc Trinh, Hoàng Anh, Thanh Hiền, Gia Bảo, Baggio… sẽ diễn ra vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần tại Nhà hát Kịch Thành Phố, 30 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP. HCM. Giá vé: 110.000 – 130.000 đồng.

Bách Thiên
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...