Bài hát mừng giáng sinh của những chú chim non trong “Angry Birds”

Với màu sắc tươi sáng, giai điệu dễ thương và giọng hát ngọng ngịu, ngây ngô của các bé chim non, bản hát mừng Giáng Sinh từ bộ phim The Angry Birds đang được khán giả khắp thế giới đón nhận nồng nhiệt

Hòa chung không khí đón giáng sinh 2015, nhà sản xuất phim Angry Birds vừa tung ra một đoạn clip hát mừng giáng sinh không thể dễ thương hơn tiểu đoàn chim non. Tuy không phải nhân vật chính trong phim, nhưng những chú chim “thiếu nhi” này dường như còn tỏa ra sức hấp dẫn hơn gấn nhiều lần các anh chim lớn “mặt ngầu” trước đó.

angry birds 2

The Angry Birds là tựa game nổi tiếng khắp thế giới. Trong phiên bản điện ảnh đầu tiên này, chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu lý do tại sao từ ba chú chim cực kỳ hạnh phúc và vui vẻ, Red, Chuck và Bomb lại trở nên cáu giận thường xuyên như thế. Tất cả bắt nguồn từ những con heo xanh bí ẩn bất ngờ tràn lên đảo, gây xáo trộn cuộc sống của các cư dân. Lồng tiếng cho bộ ba “bá đạo” này là những tên tuổi kỳ cựu không kém: Jason Sudeikis (Horrible Bosses, We’re the Millers) sẽ vào vai Red nóng nảy, Josh Gad (Frozen) trong vai Chuck siêu tốc độ còn Danny McBride (This is the End, Eastbound & Down) hóa thân thành Bomb bốc đồng.

Bộ phim The Angry Birds  dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 20-6-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...