Bài hát yêu thích tháng 4: thần tượng thi nhau tỏa sáng

Kết thúc bình chọn tháng 3−2014, giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 3 đã thuộc về ca khúc Quê em mùa nước lũ của nhạc sĩ Tiến Luân, do ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi thể hiện. Ca khúc đã chiến thắng thuyết phục khi có được vị trí cao nhất trên bảng […]

Kết thúc bình chọn tháng 3−2014, giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 3 đã thuộc về ca khúc Quê em mùa nước lũ của nhạc sĩ Tiến Luân, do ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi thể hiện. Ca khúc đã chiến thắng thuyết phục khi có được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng trong cả năm tuần của tháng 3. Quê em mùa nước lũ cũng liên tục đứng đầu ở cả ba hình thức bình chọn là từ Hội đồng khán giả đại diện, tin nhắn, lượt xem và nghe video clip trên website chương trình. Nhưng rất tiếc, vì đã nhận lịch biểu diễn phục vụ đồng bào miền Tây cách đây gần một tháng, nên Phương Mỹ Chi đã không có mặt để nhận giải. Bố của cô bé đã bay ra Hà Nội để nhận thay Phương Mỹ Chi.

Bài hát yêu thích tháng 4 diễn ra tại Hà Nội thu hút một số lượng lớn các ca sĩ trẻ. Đặc biệt là sự hội tụ và tỏa sáng của các thần tượng âm nhạc Việt Nam − Vietnam Idol, đó là: Phương Vy, Quốc Thiên, Ya Suy, Văn Mai Hương và Trung Quân.

Chương trình được mở màn đầy ấn tượng với phần song ca của Trúc Nhân và Văn Mai Hương trong ca khúc Tìm của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Tiếp đó là sự mộc mạc giản dị của Ya Suy trong ca khúc Về với lúa. Phương Linh quyến rũ với Leave me alone của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Trung Quân Idol tự tin với ca khúc Trót yêu của Phan Lê Ái Phương. Quốc Thiên đầy ngẫu hứng trong Để gió cuốn em đi do một trong những “hit maker” thành công nhất hiện nay là Sơn Tùng M-TP viết. Phương Vy cuốn hút với phong cách acoustic trong ca khúc nổi tiếng Tình có như không. Và Hoàng Hải ngọt ngào của bản pop ballad Nhắn gió mây rằng anh yêu em.

Ngoài ra, live show Bài hát yêu thích tháng 4 còn chứng tỏ sức hút của những ca khúc cách mạng và dòng nhạc dân gian với giọng ca Kiều Anh qua ca khúc đi cùng năm tháng Quảng Bình quê ta ơi! và Tân Nhàn đầy mê đắm trong khúc nhạc dân gian Đừng ví em là biển.

 Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...