Bài hát yêu thích tháng 6 tái ngộ khán giả Sài thành

Chiến thắng của Mỹ Linh, Tấn Minh và nhạc sĩ Dương Cầm dành cho ca khúc Mong anh về của live show trước đã mở màn cho live show Bài hát yêu thích tháng 6 vừa diễn ra tại TP. HCM sau một thời gian dài tạm dừng. Vẫn là ″địa điểm″ của những màn trình diễn được […]

Chiến thắng của Mỹ Linh, Tấn Minh và nhạc sĩ Dương Cầm dành cho ca khúc Mong anh về của live show trước đã mở màn cho live show Bài hát yêu thích tháng 6 vừa diễn ra tại TP. HCM sau một thời gian dài tạm dừng. Vẫn là ″địa điểm″ của những màn trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng, Bài hát yêu thích đã giới thiệu đến khán giả nghe nhạc cả nước các ca khúc mới chưa được biểu diễn, những bản nhạc cũ được dàn dựng, hòa âm lại theo một phong cách sáng tạo.

Sân chơi âm nhạc này luôn có những sự ngạc nhiên mỗi tháng. Ở đêm diễn của Bài hát yêu thích tháng 6 vừa qua khán giả đã gặp lại những tên tuổi quen thuộc như MTV, Lê Hiếu, Thu Minh và đặc biệt là sự tái ngộ khán giả sau thời gian dài vắng bóng của giọng ca “họa mi hót trong mưa” – Khánh Linh với sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Linh: Thức giấc.

Trong số 12 ca khúc trình diễn tại live show 6 này, ba ca khúc mang đề tài xã hội được hội đồng nghệ thuật đánh giá rất cao đó là Vội vàng – MTV, Thằng bé tội nghiệp – Nhật Thu và Giấc mơ – Huy Quyết. Nhạc sĩ Lê Quang nhân đây cũng kêu gọi các nhạc sĩ – ca sĩ phát huy thêm khả năng sáng tác và trình diễn những ca khúc mang đề tài đầy ý nghĩa này bên cạnh những bản tình ca đang tràn ngập trên thị trường nhạc Việt.

Hai ca khúc dẫn đầu danh sách bình chọn để xuất hiện trong Bài hát yêu thích tháng 6 là Yêu mình anh – Thu Minh và Thức giấc – Khánh Linh cũng là hai ca khúc đình đám và gây được ấn tượng rất lớn với khán giả ngay từ sau khi ra mắt.

Với Yêu mình anh của tác giả trẻ DaDa, Thu Minh một lần nữa khẳng định vị trí độc tôn bởi giọng hát đầy nội lực và kỹ thuận đẳng cấp trong trình diễn của mình. Sự tái ngộ khán giả sau sáu năm không cho ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của Khánh Linh với ca khúc Thức giấc cũng chính là một tiếng gọi trong trẻo và ngọt ngào nhất mà cô ca sĩ “họa mi” dành cho khán giả. Một lần nữa Khánh Linh cho thấy âm nhạc bán cổ điển vẫn là sở trường làm cô tỏa sáng mọi sân khấu và dĩ nhiên Thức giấc là một ứng cử viên nặng ký tranh giải Bài hát yêu thích của tháng 6 bên cạnh Yêu mình anh, Giữ anh đi, Thằng bé tội nghiệp, Vội vàng

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài − Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...