Bài hát yêu thích tháng 8 bùng nổ với hàng loạt hit hay

     Tái ngộ với khán giả thành phố Hồ Chí Minh, Bài hát yêu thích tháng 8 mở màn với chiến thắng đầy thuyết phục của nữ ca sĩ Thu Minh cùng ca khúc Yêu mình anh do Dada sáng tác. Vậy là cùng với Nơi tình yêu bắt đầu của Tiến Minh do ca […]

     Tái ngộ với khán giả thành phố Hồ Chí Minh, Bài hát yêu thích tháng 8 mở màn với chiến thắng đầy thuyết phục của nữ ca sĩ Thu Minh cùng ca khúc Yêu mình anh do Dada sáng tác. Vậy là cùng với Nơi tình yêu bắt đầu của Tiến Minh do ca sĩ Bùi Anh Tuấn thể hiện, Yêu mình anh là ca khúc thứ hai trong năm đón nhận chiến thắng hai tháng liên tiếp cho Bài hát yêu thích của tháng. Dự đoán Nơi tình yêu bắt đầuYêu mình anh trong năm 2013 sẽ trở thành cặp đôi ca khúc kỳ phùng địch thủ trong việc tranh giải Bài hát của năm tương tự Chiếc khăn piêuNgười hát tình ca trong năm 2012.

      Đến với Bài hát yêu thích tháng 8, bên cạnh việc giới thiệu những gương mặt ca sĩ trẻ đại diện cho phong cách âm nhạc hiện đại đang được giới trẻ yêu thích như 365, Hoàng Tôn & Yanbi, Lynk Lee, Hồ Quang Hiếu hay Nguyễn Đình Thanh Tâm, chương trình còn có sự xuất hiện của hai làn điệu dân ca độc đáo đến từ NSƯT Thanh Thúy với ca khúc Thương lắm mình ơi của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và Ơi con sông Ngàn Phố đến từ cô gái xứ Nghệ − Phương Thanh.
Bảo Trâm Idol lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích với bản ballad ngọt ngào về tình yêu mang tên Đoạn cuối giấc mơ của tác giả trẻ Minh Min cùng với Văn Mai Hương và Chậm lại một phút của Vương Vũ là hai trong số những bản ballad ngọt ngào nổi bật nhất trong show diễn tháng 8.

      Cá tính và nhiều tâm sự cũng như phần dàn dựng sân khấu tuyệt đẹp, ca khúc I Know của cô gái Cameroon da màu Irma qua giọng hát của Dũng Hà cũng là một trong những tiết mục nổi bật trong live show tối Chủ nhật vừa qua. Trước đó, chính chủ nhân của ca khúc, nữ ca sĩ Irma, cũng bày tỏ sự thích thú sau khi nghe Dũng Hà trình bày I Know và đồng ý cho phép Dũng Hà được biểu diễn ca khúc này cũng như mang đi thi Bài hát yêu thích tháng 8.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài − Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...