Bài thi xuất thần trên nền hit “Cho em gần anh thêm chút nữa” giúp Trúc Anh thoát hiểm trong gang tấc

Tiết mục do quán quân và á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa trước Hải Anh – Hà Lộc biên đạo cho hai thí sinh Trúc Anh – Công Anh đã nhận được vô số lời khen của giám khảo và họ đã quyết định cứu Trúc Anh khỏi bước vào vòng solo 30s nhờ phần biểu diễn này

Đêm diễn thứ 5 của chương trình So You Think You Can Dance – Thử thách cùng bước nhảy vừa lên sóng lúc 21h thứ Bảy 10-12-2016 trên HTV7. Bên cạnh hai giám khảo chính John Huy Trần và Khánh Thi thì giám khảo khách mời tuần này chính là quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải. Được mệnh danh là “ông vua của thử thách solo 30s”, Lâm Vinh Hải  bên cạnh những nhận xét về chuyên môn còn đưa ra những  góp ý, động viên các thí sinh một cách đầy tích cực.

Lâm Vinh Hải trở thành thí sinh Thử thách cùng bước nhảy đầu tiên trở lại trong vai trò giám khảo

Lâm Vinh Hải trở thành thí sinh Thử thách cùng bước nhảy đầu tiên trở lại chương trình trong vai trò giám khảo

Được đánh giá nổi bật nhất trong đêm thi là hai thí sinh biểu diễn cuối cùng: Lưu Trúc Anh  và Công Anh. Trên nền nhạc của ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa (nhạc phim của bộ  phim cùng tên đang được công chiếu do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết), cặp đôi có tên gọi thân mật là Song Anh thể hiện sự trái ngang, đớn đau của hai người tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình sau khi đã yên bề gia thất. Để rồi từ đó, hai trái tim non nớt, rụt rè như yêu lần đầu cứ muốn níu giữ từng phút giây bên nhau vì biết, khi bình minh lên, cả hai phải rời xa nhau để trở về cuộc sống thường ngày.

Công Anh - Lưu Trúc Anh xuất thần với tiết mục biểu diễn trên nền ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa

Công Anh – Lưu Trúc Anh xuất thần với tiết mục biểu diễn trên nền ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa

quán quân - á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa trước Hải Anh - Hà Lộc

Tiết mục của họ do chính bộ đôi quán quân – á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa trước Hải Anh – Hà Lộc biên đạo

Tiết mục của Song Anh nhận được sự khen ngợi không ngớt của ban giám khảo. John Huy Trần đã phải thốt lên rằng đây là tiết mục xuất sắc nhất đêm còn giám khảo Khánh Thi dù trước đó liên tục phê bình các thí sinh khác cũng không thể không dành lời khen ngợi cho bài thi của Lưu Trúc Anh và Công Anh.

Màn biểu diễn của Công Anh - Trúc Anh nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo

Màn biểu diễn của Công Anh – Trúc Anh nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo

Chính nhờ màn biểu diễn xuất thần này mà sau đó, khi bị công bố là 1 trong số 6 thí sinh nhận được tin nhắn bình chọn ít nhất của tuần trước, Trúc Anh đã được ban giám khảo thống nhất cứu thẳng vào vòng sau và không phải trải qua thử thách solo 30s quyết định.

Phần tiếp theo của Thử thách cùng bước nhảy sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h thứ Bảy ngày 17-12-2016 trên kênh HTV7. Đặc biệt trong đêm này sẽ có đến 4 thí sinh sẽ phải chia tay với chương trình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...