Balenciaga giới thiệu bộ sưu tập Capsule 2013

Hôm qua, ngày 10–1–2013, nhãn hàng thời trang Balenciaga nổi tiếng của Pháp đã tổ chức buổi chiêu đãi sang trọng tại khách sạn Rex Hotel, số 155 Nguyễn Huệ, quận 1, nhân dịp ra mắt bộ sưu tập Capsule 2013. “Điểm danh” những tên tuổi đình đám của làng giải trí quốc tế, bạn […]

Hôm qua, ngày 10–1–2013, nhãn hàng thời trang Balenciaga nổi tiếng của Pháp đã tổ chức buổi chiêu đãi sang trọng tại khách sạn Rex Hotel, số 155 Nguyễn Huệ, quận 1, nhân dịp ra mắt bộ sưu tập Capsule 2013.

“Điểm danh” những tên tuổi đình đám của làng giải trí quốc tế, bạn có thể bắt gặp trong danh sách khách hàng thân thiết của Balenciaga những cái tên như Victoria Beckham, Jennifer Lopez, Hayden Panettiere và Cate Blanchett. Chừng ấy cũng đủ để nói lên độ nổi tiếng của thương hiệu này trong thế giới thời trang cao cấp (haute couture).

Bạn thích phong cách phóng khoáng, mạnh mẽ kiểu menswear? Hãy thử “nghía” qua những đôi giày oxford đế cao tại đây. Một chiếc quần boyfriend jeans xắn gấu kết hợp cùng áo voan nhẹ, thêm đôi giày oxford cá tính và chiếc túi nạm đinh “rất Balenciaga”, bạn đã trở thành cô nàng rock-chic rồi đấy. Với chất liệu chủ yếu là vải rủ, tạo cảm giác bồng bềnh và thoáng mát, rất hợp với khí hậu nhiệt đới của Sài Gòn, kết hợp cùng những tông màu nhẹ nhàng như vàng nhạt, hồng phấn, màu beige, bộ sưu tập chắc chắn sẽ làm xiêu lòng những cô nàng nữ tính.

Bộ sưu tập kỳ này còn có một phần nhỏ dành cho đấng nam nhi với tông xám khói lịch lãm, chiếc mũ phớt-tỉnh-Ăng-lê bằng nỉ, và những chiếc áo có đường cắt sạch và tinh tế.

Nhưng trước khi ghé qua cửa hàng, TGVH online mời bạn cùng xem qua những hình ảnh mới nhất về buổi ra mắt cực kỳ sang trọng của Balenciaga nhé!

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...