Mùa đông không lạnh với mẫu áo kangaroo lạ mắt của Balenciaga

Alexander Wang đã tìm ra cách vượt khỏi ranh giới giữa vẻ hiện đại chốn thị thành và nét tinh tế vượt thời gian trong bộ sưu tập Thu – Đông 2014 nhằm bày tỏ sự tôn kính người sáng lập ra thương hiệu Balenciaga vừa được trình diễn tại  Đài thiên văn Paris. Mở […]

Alexander Wang đã tìm ra cách vượt khỏi ranh giới giữa vẻ hiện đại chốn thị thành và nét tinh tế vượt thời gian trong bộ sưu tập Thu – Đông 2014 nhằm bày tỏ sự tôn kính người sáng lập ra thương hiệu Balenciaga vừa được trình diễn tại  Đài thiên văn Paris.

Balenciaga thu dong 2014 Paris 1Balenciaga thu dong 2014 Paris 2

Mở màn bộ sưu tập là một thiết kế mang dáng vẻ mạnh mẽ với chiếc áo khoác dáng ôm tròn ba lớp thời Cristóbal. Dây kéo được lắp chạy dọc hai cánh tay làm nổi bật chiếc cổ lông cao được thiết kế giống như hai nhánh sông tụ lại thành dòng chảy dọc xuống ở thân trước. Cuối cùng, chiếc túi len đan kiểu túi kangaroo hai màu đen trắng làm điểm nhấn cho chiếc áo khoác, đồng thời cũng rất tiện dụng trong thời tiết mùa đông giá lạnh.

Balenciaga thu dong 2014 Paris 3Balenciaga thu dong 2014 Paris 4

Chi tiết dây kéo cùng với những vòng khuyên kim loại đã trở thành điểm nhấn đắt giá trong bộ sưu tập, giúp tôn lên vẻ đẹp của những chiếc đầm phồng và quần ôm. Những chiếc dây kéo đã phân đoạn quần áo và tôn nên những đường cong của phái đẹp.

Balenciaga thu dong 2014 Paris 5Balenciaga thu dong 2014 Paris 6

Trong khi đó, những chiếc vòng kim loại lại làm nổi bật những đường viền trên những chiếc đầm ấm áp mà nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp giữa chất liệu len và da, tôn lên vẻ đẹp của những thiết kế dệt kim nhiều màu sắc.

Balenciaga thu dong 2014 Paris 7Balenciaga thu dong 2014 Paris 8

Ngoài ra còn có những thiết kế độc đáo khác như những chiếc áo khoác vải dệt thô được phủ lên bằng chất liệu sáng bóng và hai chiếc áo len xám được đan trông giống như người mặc chỉ mới mặc một nửa chiếc áo.

Balenciaga thu dong 2014 Paris 9Balenciaga thu dong 2014 Paris 10

Thậm chí những chiếc áo len ngắn có sọc đã mang lại nét thành thị hiện đại nhờ vào những dải lông chồn nổi lên thành sọc.

Balenciaga thu dong 2014 Paris 11Balenciaga thu dong 2014 Paris 12

Đối với túi xách, Wang đã đưa ra những thiết kế thật đơn giản như những túi giấy mua sắm khiến ta nghĩ rằng những người mẫu như những tín đồ hàng hiệu vừa đi ra khỏi khu mua sắm. Đó là những phiên bản của những chiếc túi giấy nhưng với chất liệu cao cấp như da trăn, lông và da với quai cầm bằng cáp công nghiệp.

Balenciaga thu dong 2014 Paris 13Balenciaga thu dong 2014 Paris 14

Kết thúc show diễn là những thiết kế dạ tiệc cực kỳ tinh tế. Wang đã kết hợp những chiếc quần tây đen được cắt may khéo léo điểm thêm phần viền một bên hông kéo lên tới eo giống như peplum cùng với những chiếc áo lụa tông màu tối có phần nhấn trên cổ và vai bằng len cashmere xám đính sequin lấp lánh. Thiết kế tuyệt vời này trông cực sang khi được siêu mẫu Gisele Bundchen trình diễn ở vị trí vedette.

 

Nguồn: YouTube, Now Fashion

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...