Bám sát chủ đề, thầy trò Đức Hải giành giải nhất tuần

Thể hiện sự duyên dáng với vai Tiêu Dao Bà Bà trong tiểu phẩm Ân oán tình thù, Hoài Tân khiến người xem cười nghiêng ngả. Kết quả, thầy trò Đức Hải – Hoài Tân đã xuất sắc giành được giải thưởng nhất tuần trị giá 50 triệu đồng.

Tiểu phẩm Ân oán tình thù mang thông điệp hòa nhập nhưng không hòa tan được xây dựng bằng câu chuyện đan xen bởi những hiểu lầm của hai phái Tiêu Dao và Thiên Sơn. Hoài Tân vào vai Tiêu Dao Bà Bà không chỉ phô diễn nét duyên hài hước của bản thân mà còn thể hiện sự thông minh khi lồng ghép âm nhạc, lối chơi chữ vào các mảng miếng để tung chiêu chọc cười khán giả. Bên cạnh đó, sự duyên dáng của các phụ diễn đến từ nhóm Chuồn Chuồn Giấy như: Thái Duy, Việt Trang, Hồng Quang, Hán Vinh cũng góp phần tạo nên sự thú vị, vui nhộn cho tiểu phẩm.

hoai-tan-1

Tiết mục của Hoài Tân giành giải nhất tuần.

Tuy nhiên, tạo hình cổ trang quen thuộc của Hoài Tân suốt các đêm thi vừa rồi tại  Tiếu Lâm Tứ Trụ đã khiến ba vị huấn luyện viên còn lại băn khoăn, NSND Hồng Vân bày tỏ: “Tôi rất muốn xem nhiều khía cạnh khác của Tân, vì bạn là một diễn viên tiềm năng”.

bgk-1

Minh Nhí – Hồng Vân nhận xét về phần trình diễn của Hoài Tân.

Thánh hài hoạt hình Minh Nhí có phần trách NSƯT Đức Hải quá nuông chiều học trò: “Tôi rất mong chờ Tân có sự đổi mới, đột phá trong hình ảnh, nhân vật. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi của em mà lỗi từ huấn luyện viên của bạn. Tuần nào Đức Hải cũng mắc lỗi!”.

Đức Hải ôm chầm chia vui cùng học trò.

Đạt được số điểm cao nhất tuần, Đức Hải ôm chầm chia vui cùng học trò.

Hoài Tân nhận được tổng điểm là 39.7, trong đó có ba điểm 10 tuyệt đối từ các Thánh hài Hồng Vân, Thanh Thủy và Minh Nhí. Với số điểm cao nhất trong đêm thi, thầy trò Đức Hải – Hoài Tân là đội giành được giải thưởng nhất tuần (trị giá 50 triệu đồng) của Tiếu Lâm Tứ Trụ.

Bằng lối diễn xuất đa dạng, nói không ngưng nghỉ trong tiểu phẩm Đón chàng rể quý, Hải Yến (đội của Thánh hài hoạt hình Minh Nhí) đã thành công khi mang đến cho khán giả những tràng cười dồn dập. Cô vào vai một bà mẹ thương con, quý rể nên cố gắng thay đổi bản thân, trở nên hiện đại hơn để hòa nhập với chàng rể Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì khả năng ngoại ngữ của bà chỉ đạt đến trình độ nửa vời nên giữa hai mẹ con đã xảy ra nhiều tình huống éo le trong giao tiếp, dẫn đến những trận cười ra nước mắt.

hai-yen-5

Kết thúc phần thi, Hải Yến nhận được tổng là 39 điểm.

Kết thúc phần thi, Hải Yến nhận được tổng là 39 điểm.

Không chỉ sáng tạo về mặt nội dung, Hải Yến còn chăm chút về tạo hình khi chọn mặc trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc. Với sự đầu tư này, Hải Yến khiến NSND Hồng Vân phải thốt lên: “Không biết nói sao nữa, Yến mặc đẹp làm tôi ganh tỵ dễ sợ. Chi tiết hai người già mặc đồ Hàn Quốc còn hai bạn trẻ thì mặc đồ Việt Nam tạo nên một bức tranh hòa nhập giữa các nền văn hóa cứ đọng lại mãi trong tâm trí tôi”. Kết thúc phần thi, Hải Yến nhận được tổng là 39 điểm.

Đêm thi còn có sự góp mặt của môn sinh Thùy Dương của hài phái Tỉnh queo và Phạm Yến đến từ hài phái Trào phúng. Trong tiểu phẩm Nước mắm, Thùy Dương hóa thân thành bà già U60 có khả năng nói tiếng Anh như gió. Tiết mục được khán giả đón nhận khi khéo léo lồng ghép nhiều nét văn hóa, đặc sản của người Việt như: nhảy sạp, nước mắm. Kết thúc phần thi, Thùy Dương nhận được tổng điểm là 37.7.

thuy-duong-5

Trong tiểu phẩm Nước mắm, Thùy Dương hóa thân thành bà già U60 có khả năng nói tiếng Anh như gió.

Một môn sinh của đội Thánh hài Trào phúng – Phạm Yến đến với chương trình thông qua tiểu phẩm Thoát kiếp. Màn trình diễn chứa đựng khao khát được hòa nhập của những hồ ly tu luyện ngàn năm trong thế giới yêu tinh với con người. Phạm Yến nhận được 37.6 điểm, thấp nhất trong đêm thi.

pham-yen-3

Hồ Ly – Phạm Yến nhận được điểm thi thấp nhất trong đêm.

Tập 8 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Nhân quả được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 21-12 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

THÁI ĐĂNG BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...