Bận bịu dự án mới, Trịnh Tú Trung vẫn dành thời gian cùng mẹ du xuân Hàn Quốc

Trịnh Tú Trung là nghệ sĩ luôn chọn mẹ là người bạn đồng hành cùng mình đi vòng quanh thế giới.

Mùa xuân năm 2019, dù bận rộn với rất nhiều lịch diễn, quay hình cũng như các công việc khác nhưng nghệ sĩ Trịnh Tú Trung vẫn tranh thủ chuyến “Du lịch Hàn Quốc trượt tuyết cùng Trịnh Tú Trung” do công ty du lịch quốc tế Việt Á tổ chức để đưa gia đình, đặc biệt là mẹ của mình đi Hàn Quốc trải nghiệm đợt không khí lạnh nhất, ngắm tuyết rơi và trượt tuyết. Mô hình du lịch cùng người nổi tiếng được công ty Việt Á triển khai rất thành công khi kết hợp giữa khách du lịch cũng là người hâm mộ của các nghệ sĩ được yêu thích nhất hiện nay như: Cát Tường, Quyền Linh, Ốc Thanh Vân và trẻ tuổi nhất trong số đó chính là Trịnh Tú Trung. Các tour du lịch có sự tham gia của Trịnh Tú Trung luôn đạt chỉ tiêu thậm chí là hết chỗ từ rất sớm.

Trong chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm ở xứ sở Kim Chi của mình, Trịnh Tú Trung đã được đến với rất nhiều địa điểm thú vị:- Cung Điện Gyeongbok – Cảnh Phúc Cung: Là nơi đóng đô của Triều Đại Joseon từ 1392 – 1910. Tuy nhiên trong suốt chiều dài lịch sử do chiến tranh nên cung điện nhiều lần bị phá hủy cho đến năm 1990 mới được khôi phục và sửa chữa theo đúng nguyên mẫu của cung điện ngày xưa.

Ngay sau chuyến đi này, Trịnh Tú Trung phải lập tức quay về Việt Nam để tiếp tục lịch làm việc dày đặt của mình điển hình như các công tác hậu kỳ cho bộ phim điện ảnh mà anh tham gia tên tạm gọi là Ngôi Nhà Bươm Bướm với sự tham gia của Thành Lộc, Hồng Đào, Quang Minh, Liên Bỉnh Phát, Hoàng Yến Chibi. Sau đó là công tác tiền kỳ cho bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam mà Trịnh Tú Trung là giám đốc sản xuất, đang rất được giới chuyên môn và khán giả mong chờ là Phượng Khấu. Chưa dừng lại đó, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục vòng quanh thế giới với vai trò giám khảo quốc tế cũng như tuyển lựa thí sinh đại diện Việt Nam cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhí và Hoàng Tử Công Chúa Quốc Tế.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...