Bạn gái cũ Tiến Vũ, Hoàng Y Nhung: “Đã từng đi qua giới hạn và quay clip nóng nhưng sau đó xóa đi”

Hoàng Y Nhung – bạn gái cũ của nam diễn viên Tiến Vũ bị tung clip nóng cách đây vài ngày vừa chính thức lên tiếng. Theo đó, Hoa khôi Nam Bộ 2013 cho biết Đông Hồ của Tháng năm rực rỡ rất thích quay clip nóng và cả hai đã đi quá giới hạn một lần.

Mới đây trong một cuộc chia sẻ với truyền thông, bạn gái cũ của nam diễn Tiến Vũ là hoa khôi Nam Bộ 2013 Hoàng Y Nhung đã đính chính về nhân vật nữ trong clip nóng bị phát tán trên mạng xã hội mấy ngày nay không phải là cô. Tuy nhiên, theo tiết lộ của người đẹp, cô có thể nhân ra người này, và đây cũng là một trong số bạn gái cũ của Tiến Vũ.

Hoàng Y Nhung còn cho biết thêm, cô lẩn tránh các cuộc phỏng vấn với báo chí sau khi nghe tin clip nóng của bạn trai cũ bị tung lên mạng. Tuy nhiên, sau nhiều ngày suy nghĩ, cô quyết định lên tiếng để bảo vệ danh tiếng và không muốn ảnh hưởng đến công việc của mình.

Hoàng Y Nhung và Tiến Vũ từng có thời gian quen nhau mặn nồng

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Y Nhung cho biết những ngày qua cô bị stress khá nặng vì nhiều người lầm tưởng cô là nhân vật nữ trong clip, vì thế truyền thông đổ dồn vào phỏng vấn khiến hoa khôi Nam Bộ buộc phải lên tiếng.

“Tôi chỉ có thể khẳng định cô gái trong clip là một người làm trong ngành giải trí, còn ai thì tôi không thể tiết lộ” – Hoàng Y Nhung nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, tiết lộ gây sốc của chân dài gốc Cà Mau rằng cô và Tiến Vũ đã một lần đi quá giới hạn, tuy nhiên sau đó cả hai đã xóa clip đi để tránh gây ảnh hưởng về sau. “Tiến Vũ là người có thói quen quay clip lại, tuy nhiên tôi đã yêu cầu xóa đi ngay sau đó để tránh phiền phức”.

Phát ngôn chính thức của Hoa khôi Nam Bộ khi bạn trai cũ lộ clip nóng

Sau khi chia tay với diễn viên Đông Hồ trong Tháng năm rực rỡ, Hoàng Y Nhung đã nhiều lần muốn quay lại vì còn tình cảm, tuy nhiên sau khi biết anh và bạn thân có clip nóng với các cô gái khác, cô đã từ bỏ và cắt liên lạc với nam diễn viên đến bây giờ.
Hoàng Y Nhung và Tiến Vũ quen nhau vào năm 2016, sau đó đầu 2017 họ chính thức chia tay. Nguyên nhân được xác định là do nam diễn viên ghen vô cớ khiến mối quan hệ của họ đi đến dấu chấm hết.

Hiện tại, phía Tiến Vũ vẫn một mực khẳng định clip được phát tán trên mạng không phải là của nam diễn viên mà bị một số thành phần xấu cắt ghép. Họ sẽ có phát ngôn chính thức với báo chí trong cuộc họp báo sắp tới, nếu vụ việc này được giải quyết thỏa đáng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...