Bạn gái của hoàng tử Harry sẽ nổi tiếng hơn cả công nương Kate?

    Cressida Bonas, cô vũ công 24 tuổi, hiện là bạn gái của hoàng tử Harry, vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí Tatler với tiêu đề “Harry yêu Cressy”, chứng tỏ họ đã công khai mối quan hệ và thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm.     Mãi đến năm 2011, 8 […]

    Cressida Bonas, cô vũ công 24 tuổi, hiện là bạn gái của hoàng tử Harry, vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí Tatler với tiêu đề “Harry yêu Cressy”, chứng tỏ họ đã công khai mối quan hệ và thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

    Mãi đến năm 2011, 8 năm sau khi quen hoàng tử William, công nương Kate mới được mời làm gương mặt trang bìa của tạp chí danh tiếng này.

     Ảnh trang bìa chụp cận cảnh gương mặt xinh đẹp và rạng rỡ của Cressida và cô cũng tiết lộ 20 bí mật lớn nhất của mình trong ấn bản này.

    Trong số những điều “bật mí”, cô có chia sẻ về phương châm sống của mình là “Hãy đối xử với mọi người theo cách mà bạn muốn mọi người đối xử với mình”. Cressida cũng cho biết nam diễn viên mà cô mến mộ là Sean Penn và cô thích uống rum với đá lạnh.

     Harry và Cressida dính tin đồn hẹn hò lần đầu tiên vào tháng 7–2012 khi rất thân mật tại buổi ra mắt phim Dark Knight Rises. Bảy tháng sau, cặp đôi bị chụp ảnh những khoảnh khắc tình tứ khi đi trượt tuyết ở Thụy Sỹ.

      Gần đây nhất, họ cùng nhau đến dự lễ cưới của Melissa Percy và Thomas van Straubenze, bạn lâu năm của hoàng tử Harry và William.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...