Bạn gái Đinh Tiến Đạt – Hari Won khoe giọng hát ngọt ngào

     Ngay khi những tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú lên sóng, cặp đôi Tiến Đạt – Hari Won nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Đặc biệt, cô gái Hàn Quốc Hari Won đã chiếm trọn tình cảm […]

     Ngay khi những tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú lên sóng, cặp đôi Tiến Đạt – Hari Won nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Đặc biệt, cô gái Hàn Quốc Hari Won đã chiếm trọn tình cảm của người xem nhờ sự trẻ trung, trong sáng của mình. Trong suốt các chặng đua của chương trình Cuộc đua kỳ thú, Hari Won đã khiến khán giả theo dõi phải ôm bụng cười vì những câu nói dễ thương, chân chất và thật thà của cô. Không như nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình, mỗi khi phát ngôn đều suy tính kỹ càng, với Hari, cô nghĩ gì nói nấy và nói một cách hồn nhiên, vô tư nên khán giả dễ dàng nhận thấy sự chân thật trong đó. Ngoài ra, yếu tố giọng nói “lơ lớ” không rành tiếng Việt nhưng rất dễ thương cũng giúp Hari có thêm nhiều người mến mộ.

      Để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho Hari, những thành viên trong ban quản trị fanpage Hội những người yêu mến sự đáng yêu của Hari Won đã tổ chức buổi offline để Hari và fan có thể gặp mặt, trò chuyện cùng nhau. Buổi offline diễn ra tại quán cà-phê của bạn trai cô, rapper Đinh Tiến Đạt, với sự tham gia đông đảo đến bất ngờ của những người yêu thích Hari. Bên cạnh đó, những người bạn trong chương trình Cuộc đua kỳ thú như Diệp Lâm Anh, Hà Việt Dũng, Lâm Hùng Phong… cũng có mặt góp vui trong buổi offline này.

     Xuất hiện tại buổi offline, Hari Won vẫn với trang phục giản dị cùng phong cách tự nhiên, không kiểu cách đã khiến khán giả dành tặng cô những tràng vỗ tay không ngớt. Bên cạnh việc chia sẻ với fan những cảm xúc khi được nhiều người yêu mến, Hari Won còn gửi tặng mọi người những ca khúc với chất giọng ngọt ngào. Chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa, Hari cho biết cô rất thích ca hát và nếu có cơ hội, cô sẽ tham gia lĩnh vực này trong thời gian tới.

     Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng theo dõi lại một số hình ảnh vui nhộn trong buổi offline này cũng như lắng nghe giọng hát ngọt ngào của Hari Won do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...