“Bạn gái Sơn Tùng” được lọt vào tầm ngắm ngay lần đầu ngồi ‘ghế nóng’

Với vẻ ngoài xinh xắn của mình, Cara Phương là cô gái đầu tiên được các chàng trai ngắm đến. Trước sự chân thành của anh chàng đến từ Bạc Liêu, cô nàng đã không kìm được cảm xúc.

Với sự xuất hiện của 8 cô nàng xinh đẹp trong tập mới đây Vì yêu mà đến đã mang đến một làn gió hoàn toàn mới cho khán giả xem truyền hình. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả, cô nàng hot girl từng tham gia diễn xuất trong MV đình đám Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP, Cara Phương được là người đầu tiên được khách mời nam lựa chọn để thể hiện tình cảm.

"Bạn gái Sơn Tùng" được lọt vào tầm ngắm ngay lần đầu ngồi 'ghế nóng'

Cara Phương là cô gái đầu tiên được tỏ tình

Chàng trai ‘cảm nắng’ Cara Phương là Hữu Nghị 25 tuổi, đến từ Bạc Liêu. Mặc dù có cảm tình với Misoa, nhưng Nghị quyết tâm đi theo ‘tiếng gọi con tim’. Anh hát ca khúc Nơi này có anh trong tiếng vỗ tay của khán giả để đến gần hơn với Cara và đưa cô nàng lên sân khấu.

Nhiều điều bất ngờ liên tục ập đến, Cara Phương không thể kìm được nước mắt vì xúc động: ”Từ rất lâu rồi em mới nhận được món quà từ một người thích mình, hay những câu nói quan tâm ngọt ngào anh dành cho em. Em xin lỗi mọi người vì tự nhiên em khóc như thế này”.

"Bạn gái Sơn Tùng" được lọt vào tầm ngắm ngay lần đầu ngồi 'ghế nóng'

Dù không thành cặp nhưng anh chàng đến từ Bạc Liêu cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc với Cara

Cảm kích với tình cảm mà Hữu Nghị dành cho mình, Cara bày tỏ: “Em cảm thấy rất buồn vì không dễ gì có người thích mình và có thể làm nhiều điều cho mình đến như vậy. Nhưng em xin lỗi vì không thể làm điều tương tự cho anh. Em là người thẳng thắn. Và bây giờ, em cảm thấy em rất có lỗi.”

Ngoài Cara thì  nữ diễn viên trẻ  Oanh Kiều  cũng được Mai Thanh Huy, chàng sinh viên Đại học Kiến trúc Tp. HCM  bày tỏ tìm cảm vì đã để lại ấn tượng cho Thanh Huy qua vai diễn Út Trong trong phim Dạ cổ hoài lang. Với tất cả những gì biết về cô gái, Thanh Huy chỉ ước được một lần được ngồi cạnh ‘Út Trong’ trò chuyện và hát cho cô ấy nghe.

"Bạn gái Sơn Tùng" được lọt vào tầm ngắm ngay lần đầu ngồi 'ghế nóng'

Oanh Kiều cũng được tỏ tình bời chàng trai nhỏ tuổi hơn mình

Huy tặng cho Oanh Kiều hộp kẹo gừng mà theo anh nó hội đủ các hương vị của tình yêu. Nó có sự ngọt ngào, cay nồng và ấm áp. Kết thúc cuộc trò chuyện, chàng trai sinh năm 1995 dũng cảm nói ra điều cất giữ trong lòng: “Anh thích chị”.

Tuy nhiên, như đọc được suy nghĩ của Oanh Kiều, không muốn bạn gái phải khó xử, Thanh Huy tự an ủi: “Hy vọng sau chương trình này chúng ta sẽ là bạn. Cảm ơn Kiều rất nhiều. Huy không buồn đâu. Vì điều quan trọng Huy đã thể hiện được cảm xúc của mình”.

"Bạn gái Sơn Tùng" được lọt vào tầm ngắm ngay lần đầu ngồi 'ghế nóng'

Mai Thanh Huy là một chàng trai khá năng động

Tập 5 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20 giờ 30 thứ 5 tuần sau (12/10) trên HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...