Bạn ghét cà phê mèo? Mời bạn đến với cà phê chó Dogi

Tại Sài Gòn, cà-phê mèo đang trở thành mô hình "à-la-mode". Tuy nhiên, điểm đến cho những người yêu chó và dị ứng với mèo còn khá hiếm.

Nếu bạn là yêu những chú chó dễ thương nhưng không có cơ hội hoặc điều kiện để nuôi dưỡng một chú cún cưng thì quán cà phê chó Dogi Cafe, tọa lạc tại số 72B Lê Văn Sỹ, phường 11, quận Phú Nhuận, chính là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

  Kết hợp giữa tình yêu với những chú cún xinh xắn và ý tưởng kinh doanh cà phê đang rất thịnh hành trong giới trẻ, anh Kang Yu Min, chủ quán người Hàn Quốc nói tiếng Việt cực kỳ trôi chảy, đã cho ra đời Dogi Cafe, với mong muốn được cùng chia sẻ sở thích, kinh nghiệm và niềm vui với những người yêu động vật tại TP. HCM.

  Tại Dogi Cafe, bạn không chỉ thưởng thức các món uống với giá cả hợp túi tiền mà còn được thỏa thích chơi đùa cùng những chú cún xinh xắn được nuôi và chăm sóc kỹ lưỡng. Đặc biệt, Dogi Cafe còn có dịch vụ tổ chức sinh nhật cho những người bạn trung thành của con người.

Một số điểm lưu ý khi đến Dogi Cafe:

– Bạn không được mang thức ăn ở ngoài vào cho những chú chó tại đây ăn. Nếu muốn cho chúng ăn, bạn phải mua thức ăn của quán, vì như thế mới đảm bảo sức khỏe của những chú cún xinh xắn. Giá bán thức ăn cho cún tại Dogi khoảng từ 30 nghìn đồng.

– Cà phê Dogi chia làm hai khu vực riêng: một dành cho những chú chó giống to và một khu dành cho những chú chó nhỏ. Bạn không nên mang những chú chó nhỏ vào khu vực của những chú chó giống to, vì như thế sẽ làm cho chúng dễ cắn nhau.

– Bạn không cần mang theo đồ chơi cho những chú cún cưng, vì Dogi Cafe đã có sẵn mọi thứ cần thiết để bạn có thể vui đùa cùng những người bạn cún.

Hồng Thắm
Quay phim: Ngọc Khoa – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...