Ban giám khảo Cùng nhau tỏa sáng khóc ròng vì Bánh da lợn

Tập 4 game show Cùng nhau tỏa sáng được xem là bùng nổ nhất của chương trình từ đầu đến giờ, khán giả có thể thấy rất rõ tinh thần quyết tâm, sự nhiệt tình lẫn hy sinh của các nghệ sĩ trẻ cũng như tâm huyết của nhà sản xuất để mang đến cho khán giả một chương trình giải trí hấp dẫn với phiên bản made in Việt Nam.

20142909_CNTSCunhuthe_01

[jwplayer mediaid=”37949501″]

Mở màn chương trình là tiết mục Việt Nam bốn mùa trong tôi của đội Cứ như thế, cũng như những đêm thi trước, chọn ca hát làm chủ đạo để phát huy giọng hát của Đinh Huy và Minh Xù. Tuy nhiên, phần “ghi điểm” trong tiết mục này lại chính là diễn xuất của Hải Triều. Trong vai bà mẹ đau đớn vì bị mất con do lũ cuốn, Hải Triều đã khiến không ít khán giả, trong đó có Giám khảo Việt Trinh phải rơi nước mắt…

 20142909_CNTSUocmo_01

[jwplayer mediaid=”37967001″]

Trái ngược với hình ảnh đau thương của đội Cứ như thế, đội Ước Mơ tạo ấn tượng mạnh mẽ khi tái hiện hình ảnh hào hùng của ba vị tướng lỗi lạc trong lịch sử là Trần Hưng Đạo do Nam Cường thủ vai, Trưng Trắc do Lan Phương và Trần Quốc Toản do Lan Trinh thông qua tiết mục Dòng máu Lạc Hồng.Kết thúc phần trình diễn vị giám khảo khó tính Tấn Beo đã nghẹn ngào cho biết anh đã khóc vì tiết mục này. Bên cạnh đó, anh còn dành rất nhiều lời khen cho Nam Cường: “Nam Cường, em rất bản lĩnh. Và em diễn rất thành công. Theo phong cách của em, nhất là khi em đã hát và dàn dựng được thể loại nhạc này, em có thể hát mãi mãi và không bao giờ lỗi thời”.

20142909_CNTSToasang_01

[jwplayer mediaid=”37966001″]

Tiếp nối chương trình, đội Tỏa Sáng mang đến tiết mục Lễ hội quê hương với những nét văn hóa đặc trưng của từng miền. Trong tiết mục này MC Anh Quân lần đầu tiên diễn chèo với vai “cu Tèo” trong tuồng chèo nổi tiếng của miền Bắc; Khánh Ngọc duyên dáng trong bộ áo dài tím đặc trưng của xứ Huế và múa chén; còn Gia Bảo hát đàn ca tài tử của miền Nam.

20142909_CNTSBanhdalon_01 

[jwplayer mediaid=”37948501″]

Có lẽ tiết mục lấy nước mắt của khán giả nhiều nhất chính là tiết mục của đội Bánh Da Lợn. Ngay đến chính giám khảo Việt Trinh còn phải “ganh tị” vì không diễn hay bằng Ngọc Tiên. Với tiết mục Đất nước tôi trong đêm thi này, Bánh Da Lợn đã lấy đi vô số nước mắt của khán giả cũng như Ban giám khảo qua phần diễn xuất của MC Ngọc Tiên bên cạnh sự phối hợp của hai thành viên còn lại là Lân Nhã và Võ Minh Lâm. Đội Bánh Da Lợn đã mang đến câu chuyện cảm động về sự hy sinh của những người mẹ, người lính trong thời kỳ chiến tranh để đất nước được yên bình. Cả ba cũng đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất rất tốt của mình và làm cho ban giám khảo cũng như khán giả phải “nổi da gà”.

 20142909_CNTSHahaha_01

[jwplayer mediaid=”37954001″]

Khác với những tiết mục của 4 đội trước, Thuyền cưới ngày xuân của Ha Haha có nội dung ca ngợi tình yêu cũng như cuộc sống đơn sơ, giản dị và mộc mạc của người dân nơi đây thông qua những câu hò đối thú vị, dễ thương. Trong đó, Thanh Duy vào vai anh vạn chài đem lòng yêu mến cô thôn nữ Liêu Hà Trinh, nhưng để cưới được cô, anh đã phải trải qua những thách đố khó nhằn của “mẹ vợ tương lai” Khả Như. Với diễn xuất nhập tâm và đậm chất miền Tây Nam Bộ, Hahaha đã đem lại nhiều tiếng cười cũng như giọt nước mắt xúc động trước tình cảm của người mẹ khi gả chồng cho con gái. Trong tiết mục này, giám khảo khách mời Kyo York cho biết: “Kyo thấy tiết mục này rất dễ thương và gần gũi với bà con miền Tây, nơi mà khi Kyo mới đến Việt Nam Kyo đã sinh sống. Thật ra, Kyo có rất nhiều cảm xúc khi xem tiết mục này

Khép lại đêm diễn tổng số điểm của các đội như sau:

– Đội Ước Mơ: 50

– Đội Bánh Da Lợn: 50

– Đội Hahaha: 49

– Đội Tỏa Sáng: 47

– Đội Cứ Như Thế: 45

Như vậy, sau đêm thi thứ tư, đội Ước Mơ và Bánh Da Lợn tạm dẫn đầu với số điểm tuyệt đối là 50. Đội Hahaha về thứ ba với 49 điểm và đội Tỏa Sáng sẽ được tiếp tục vào vòng trong với 47 điểm. Đội Cứ Như Thế gồm ca sĩ Đinh Huy, ca sĩ Minh Xù và diễn viên Hải Triều phải chia tay Cùng nhau tỏa sáng với 45 điểm

Đêm thi thứ 5 của chương trình Cùng nhau tỏa sáng sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 3-10 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long – THVL1, với chủ đề Tình yêu. Đêm thi này sẽ có 4 đội là Hahaha, Tỏa Sáng, Ước Mơ, Bánh Da Lợn. Đội có số điểm thấp nhất trong đêm thi này sẽ tiếp tục bị loại. 

Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...