Ban nhạc đồng quê Mary McBride đến Việt Nam

Để khởi đầu cho chuyến lưu diễn tại Việt Nam, Mary McBride cùng ban nhạc của mình đã có buổi họp mặt thân mật với phóng viên báo chí.

Xuất hiện giản dị và gần gũi tại buổi họp báo, nữ ca sĩ Mary McBride và các thành viên trong ban nhạc của cô đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh dự án âm nhạc Home Tour do chính cô sáng lập. Ngoài ra, họ còn thể hiện hai ca khúc nhạc đồng quê mang đậm phong cách của nhóm từ những ngày đầu thành lập.

Ban nhạc Mary McBride gồm có 5 thành viên: Mark Spencer (chơi guitar), Greg Beshers (chơi bass), Paul Carbonara (chơi guitar), Bobby Lloyd Hicks (chơi trống) và Mary McBride, giọng ca chính.

Trong kỳ lưu diễn này, cô và ban nhạc sẽ có một buổi biểu diễn miễn phí vào tối ngày 6–4 tại Sân khấu Lan Anh, trước khi đến với những hoạt động thiện nguyện ở TP. HCM và sau đó là chuyến lưu diễn tới Festival Huế.

Chuyến lưu diễn lần này tại Việt Nam được tổ chức như chương trình Home Tour mà cô đã tổ chức thành công tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Qua dự án Home Tour, ban nhạc mong muốn mang âm nhạc đến với những người vô gia cư hoặc có hoàn cảnh đặc biệt. Cô cho biết, âm nhạc là chất keo gắn kết được mọi người trên thế giới, bất kể dù đó là khoảng cách địa lý hay ngôn ngữ.

Chương trình lưu diễn của Mary McBride:

– Ngày 6–4: biểu diễn miễn phí tại Câu lạc bộ Lan Anh.
– Ngày 8–4: thăm và biểu diễn tại Bệnh viện Trung ương Huế (16 Lê Lợi), Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế và biểu diễn miễn phí tại Festival Huế ở sân khấu Tây điện Thái Hòa.
– Ngày 9–4: biểu diễn phục vụ cho các em học sinh, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nạn nhân chiến tranh, nông dân và các quan khách, đại diện các tổ chức phi chính phủ cùng giới truyền thông tại Quảng Trị.
– Ngày 10–4: biểu diễn chung với ban nhạc nhẹ của sinh viên Học viện Âm nhạc Huế và nghe giới thiệu về Nhã nhạc cung đình Huế.
– Ngày 11–4: giao lưu và biểu diễn với các em học sinh khiếm thị tại cơ sở khiếm thị Huynh Đệ Như Nghĩa (Q. Bình Tân, TP. HCM).

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...