Ban nhạc Japandroids bùng cháy tại Việt Nam

     Tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng từ lâu hình thức ban nhạc chỉ với 2 thành viên không còn xa lạ với thế giới. Một trong những ban nhạc 2 thành viên nổi tiếng nhất hiện nay chính là Japandroids, ban nhạc đến từ Canada đã gặt hái nhiều thành công, […]

     Tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng từ lâu hình thức ban nhạc chỉ với 2 thành viên không còn xa lạ với thế giới. Một trong những ban nhạc 2 thành viên nổi tiếng nhất hiện nay chính là Japandroids, ban nhạc đến từ Canada đã gặt hái nhiều thành công, được các tạp chí về nhạc rock danh tiếng thế giới, trong đó có Rolling Stone, đánh giá cao.

      Đến Việt Nam và biểu diễn một đêm duy nhất tại Cargo Bar (Q. 4, TP. HCM) vào tối ngày 21−8 vừa qua, Japandroids đã để lại ấn tượng sâu sắc bởi lối chơi phóng khoáng, tràn đầy năng lượng. Hai thành viên Brian King (guitars, vocals) và David Prowse (drums, vocals) đã thể hiện xuất sắc vai trò vừa hát vừa chơi nhạc cụ.

      Trò chuyện với Thế Giới Văn Hóa tại buổi tổng duyệt trước khi diễn ra chương trình, David Prowse đã chia sẻ bí quyết của nhóm để có được âm thanh tràn đầy như một nhóm nhạc với 4, 5 thành viên. Anh cũng bày tỏ niềm vui đặc biệt khi đến Việt Nam trong chuyến lưu diễn tại châu Á này.

An Bang
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...