Bạn nhảy 6 múi ân cần chăm sóc Khả Ngân trong hậu trường “Bước nhảy hoàn vũ”

Cô nàng hotgirl Khả Ngân được bạn nhảy nam ngoại hình điển trai như siêu mẫu chăm sóc ân cần trong hậu trường Bước nhảy hoàn vũ. Cô nàng “lí lắc” ra sức tạo dáng đủ kiểu bên “người tình sàn nhảy” của mình.

Khả Ngân – Zhivko là cặp đôi nhận được không ít sự kỳ vọng từ khán giả vì sự trẻ trung, năng động của họ, hơn nữa Zhivko còn là “trai đẹp” đã khiến Diệp Lâm Anh tỏa sáng ở Bước nhảy hoàn vũ mùa trước.

Khả Ngân là thí sinh nữ rất được quan tâm của đội Chí Anh trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa giải năm nay. Ghép đôi cùng vũ công nam điển trai Zhivko, cặp đôi càng được chú ý hơn nữa khi được ví von là cặp “tiên đồng – ngọc nữ” mới trên sàn nhảy. Theo như chia sẻ của Khả Ngân với Thế Giới Văn Hóa, Zhivko không những là một người bạn nhảy, mà còn là một người anh, một người bạn hết sức ăn ý và hợp gu của cô nàng ngoài đời, tuy có chút nghiêm khắc.

KN

Có mặt tại hậu trường đêm liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ, Khả Ngân trở thành tâm điểm với bô trang phục nhã nhặn của người “thiếu phụ Nam Xương”. Cô nàng còn được bạn nhảy Zhivko hỏi han, chăm sóc tận tình. Anh chàng không ngại “khoe” body 6 múi nóng bỏng trước ống kính phóng viên. Khi được hỏi cả 2 vừa trò chuyện gì với nhau trước khi lên sân khấu, Khả Ngân tâm sự: “Bạn nhảy của Ngân mỗi lần đến liveshow đếu biết Ngân run nên tái nhợt mặt lại. Anh căn dặn Ngân là phải bình tĩnh. Quan trọng bây giờ là tinh thần thật tốt để diễn bài thật tốt.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...