Bạn nhảy Zhivko liên tục “chọc phá” Khả Ngân trong hậu trường “Bước nhảy hoàn vũ”

Sau khi đứng nhất đêm thi điện ảnh trong liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ khi hoá thân thành nhân vật Neytiri trong bộ phim đình đám “Avatar”, Khả Ngân tiếp tục đầu tư nhiều công sức cho màn hóa thân thành sư phụ trong “Kungfu Panda”, tuy nhiên, may mắn đã không thật sự mỉm cười với cô.

Mở màn liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ, Khả Ngân hóa thân thành nhân vật sư phụ trong bộ phim hoạt hình đang “làm mưa làm gió” hiện nay là KungFu Panda với sự hỗ trợ của Vương Khang và các bé vũ công nhí vô cùng đáng yêu qua sự kết hợp giữa các điệu nhảy Pasodoble – Samba – Kung Fu. Bằng lối diễn xuất đáng yêu, tiết mục của cô nàng đã tạo nên màu sắc thú vị cho chương trình.

KN1

Khả Ngân và bạn diễn Zhizko trong tiết mục trình diễn dựa trên tác phẩm điện ảnh Kungfu Panda

KN3

“Tí đô” Vương Khang trong vai gấu trúc Po đóng vai trò hỗ trợ cho Khả Ngân trong tiết mục

KN2

Tuy nhiên, Sau khi cộng các số điểm từ giám khảo và khán giả, S.T là thí sinh đạt điểm tuyệt đối, dẫn đầu ở liveshow 5, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Khánh My, Hồng Quế, MLee, Jennifer Phạm. Với điểm khán giả thấp từ những đêm liveshow gần đây, nhiều người dự đoán MLee là thí sinh có khả năng ra về cao nhất. Tuy nhiên, MLee đã vươn lên từ vị trí cuối để chinh phục khán giả một cách ngoạn mục với bài nhảy được đánh giá cao. Với số điểm thấp nhất, Khả Ngân đã trở thành cái tên tiếp theo ra về. Đây là một điều khá ngạc nhiên đối với mọi người vì ngay ở liveshow trước, Khả Ngân là cái tên dẫn đầu. Với sự dừng chân của Khả Ngân, team Chí Anh ban đầu đã không còn thí sinh nào trụ lại với cuộc thi.

Trước giờ lên sóng, trong hậu trường, “sư phụ” Khả Ngân vẫn còn rất háo hức với phần trình diễn của mình. Cô liên tục mang bạn nhảy ra làm…“bao cát” cho những phần trình diễn Kungfu của mình. Bạn nhảy Zhizko của Khả Ngân cũng “không vừa” khi liên tục “trả đũa” cô trong lúc “Hotgirl boxing” đang trả lời phỏng vấn.

Thực hiện: ĐÌNH BÚT – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...